13 มิถุนายน 2024
Gaus Electronics Korean Drama 2022

ซีรี่ส์เรื่อง Gaus Electronics นำแสดงโดย กวักดงยอน, โกซองฮี, แบฮยอนซัง

ในวันที่ 16 พฤษภาคม นักแสดงนำหลักของ “Gaus Electronics” ได้รับการยืนยันแล้ว กวักดงยอน โกซองฮี แบฮยอนซัง และคังมินอา จะนำแสดงในซีรีส์เรื่องต่อไปด้วย

Gaus Electronics กำกับโดย พัคจุนซู และเขียนโดย คังโกอึน ซีรีส์นี้จะอิงเรื่องราวจากเว็บตูนยอดนิยมของ Naver ที่มีชื่อเดียวกันที่เขียนโดยกวักแบกซู เว็บตูนมียอดเข้าชมมากกว่า 2.6 พันล้านครั้ง ละครเรื่องนี้จะผลิตโดย KT Studio Genie

ซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับชีวิตของพนักงานที่ Gaus Electronics ละครเรื่องนี้จะเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขาและการต่อสู้ของพนักงานออฟฟิศ

กวักดงยอน จะรับบทเป็น อีซังซิก พนักงานที่ไร้ไหวพริบของแผนกการตลาด 3 เขาเชื่อมั่นในสามัญสำนึกของเขาเสมอ

โกซองฮี จะรับบทเป็น ชานาเร ผู้ช่วยผู้จัดการที่ทำงานร่วมกับ อีซังชิก

แบฮยอนซัง จะรับบทเป็น แบกมาทัน ทายาทของ Power Group และคู่แข่งของ Gaus Electronics

คังมินอา จะรับบทเป็น พนักงานในแผนกการตลาด 3 เธอคือสาวสวยในทีมนี้

Gaus Electronics จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 โดยจะฉายบนแพลตฟอร์ม OTT OllehTV และ seezn

นี่จะเป็นหนึ่งในผลงานละครของ กวักดงยอน สำหรับปีนี้ เขาจะเข้าร่วมในซีรีส์ “Monstrous” และ “Big Mouth” กวักดงยอนก็รวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “6/45” ด้วย

ในขณะเดียวกัน นี่จะเป็นการกลับมาของ โกซองฮี ในละครหลังจากสองปี เธอแสดงในซีรีส์ “My Holo Love” ครั้งล่าสุด เธอแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “A Year-End Medley” ในปี 2564

ปัจจุบัน แบฮยอนซัง กำลังแสดงนำในละครเรื่อง “Our Blues” ทางช่อง tvN ร่วมกับ อีบยองฮุน, ชินมินอา, ชาซึงวอน, อีจองอึน, ออมจองฮวา, ฮันจีมิน, โรยุนซอ และอีกมากมาย

ซีรีส์นี้จะเป็นละครเรื่องที่สองของ คังมินอา ในปี 2022 นอกจากนี้ เธอยังจะเป็นผู้นำในซีรีส์เรื่อง Miracle ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289