13 มิถุนายน 2024

ความเห็นนักแสดง ซีรี่ส์เรื่อง Ghost Doctor

เรน, คิมบอม, ยูอี และซนนาอึน วง Apink ได้แสดงความคิดเห็นสุดท้ายของพวกเขาเกี่ยวกับซีรี่ส์เรื่อง Ghost Doctor ทางช่อง tvN

Ghost Doctor กำกับโดยผู้กำกับ บูซองชอล (กำกับ Heirs) เป็นละครแนวแฟนตาซีเกี่ยวกับแพทย์สองคน ที่มีพื้นฐาน ความสามารถ ลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อดวงวิญญาณและ ร่างกายของพวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว เรนแสดงในละครเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกอัจฉริยะชายองมิน ในขณะที่คิมบอมรับบทโกซึงทักผู้อาศัยช้อนเงิน ยูอี รับบทเป็นศัลยแพทย์ทางประสาท จัง เซ-จิน ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของ ชายองมิน และ ซน นา-อึน รับบทเป็นเด็กฝึกหัดในห้องฉุกเฉิน โอ ซู จุง

Ghost Doctor ออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และสร้างเรตติ้งผู้ชมส่วนตัวที่ดีที่สุด หลังจากละครจบลง นักแสดงนำกล่าวอำลาการแสดงและแบ่งปันข้อความสุดท้ายของพวกเขาสำหรับผู้ชม

Ghost Doctor Actor Share Comment

เรนกล่าวว่า

อย่างแรก เรนกล่าวว่า Ghost Doctor ซึ่งเราถ่ายทำมาหกเดือนได้จบลงแล้ว ดีใจและสะใจที่หลายคนชอบดู อาจเป็นเพราะฉันทุ่มเทและทุ่มเทอย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มต้นการเตรียมการจนถึงตอนจบของการถ่ายทำ แต่จริงๆ แล้วฉันรู้สึกเศร้ามากจนถึงจุดที่ฉันรู้สึกว่างเปล่าที่มันจบลงแล้ว แม้ว่าบุคลิกของเขาจะเย็นชาไปหน่อย แต่ชายองมิน ก็น่ารักและอบอุ่นมากเช่นกัน ดังนั้นผมจึงมีความสุขที่ได้แสดงเป็นเขา ฉันคิดว่าเขาจะอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคนที่อยู่กับเราจนจบ และผมขอขอบคุณผู้ชมอย่างจริงใจที่รับชมมาโดยตลอด”

คิมบอมกล่าวว่า

ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Ghost Doctor ซึ่งฉันไม่คิดว่าจะจบได้จบลงแล้ว และรู้สึกหวานอมขมกลืนมาก ขอขอบคุณผู้กำกับ นักเขียน เจ้าหน้าที่ทุกท่าน และอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ช่วยทำให้โครงการนี้สำเร็จลุล่วงอย่างเต็มที่ นอกจากจองจีฮุน [เรน] ฉันอยากจะขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ร่วมงานด้วย สุดท้ายนี้ ขอบคุณความรักและการสนับสนุนจากผู้ชม ฉันสามารถแสดงเป็นซึงทักด้วยหัวใจที่มีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันหวังอย่างจริงใจว่าซึงทักจะมีชีวิตอยู่อย่างซื่อสัตย์ ยุติธรรม และมีความสุขตลอดไป

ยูอีแสดงความเห็นว่า

ต้องขอบคุณทีมงานที่ยอดเยี่ยมและเพื่อนนักแสดงของฉัน ทำให้ฉันสามารถถ่ายทำเสร็จได้อย่างสนุกสนาน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเวลาทั้งหมดได้ผ่านไปแล้วในขณะที่ฉันหัวเราะและร้องไห้กับเซจิน และตอนนี้เราก็มาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงเป็นเซจิน และฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์อันมีค่าที่ฉันสร้างผ่านละครเรื่องนี้ ผมขอขอบคุณผู้ชมที่สนับสนุนเราจนจบ ฉันจะทักทายคุณอีกครั้งด้วยโครงการดีๆ อีกโครงการหนึ่ง

ซนนาอึนเล่าว่า

ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจบแล้วและฉันรู้สึกเศร้ามาก ผมรู้สึกขอบคุณผู้กำกับ นักเขียน ทีมงาน และนักแสดงที่ผ่านอะไรมามากมายในช่วงเวลานี้ ความทรงจำของพวกเราทุกคนที่ถ่ายทำกันอย่างขยันขันแข็งจะถูกจดจำเป็นความทรงจำที่มีความสุข เหนือสิ่งอื่นใด ฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณมากสำหรับผู้ชมที่สนุกกับเรื่องนี้กับเราและได้มอบความรักมากมายให้กับ Ghost Doctor

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289