13 มิถุนายน 2024
Ghost Doctor Behind the scenes

เบื้องหลัง Ghost Doctor ความสนุกของ เรน, คิมบอม, ยูอี

พวกเขาได้สร้าง ความประทับใจให้กันและกัน และความสนุกสนานจาก ซีรี่ส์ เรื่อง Ghost Doctor ในตอนที่ 13 และ 14

Ghost Doctor ทางช่อง tvN (รับชมภาคไทยได้ทาง viu และ iQIYI) เป็นซีรี่ส์ละคร แนวแฟนตาซีเกี่ยว กับแพทย์สองคน ที่รู้สึกไม่ค่อยถูกกัน แต่จบลงด้วยเหตุการณ์ วิญญาณออกจากร่าง เรนรับบทเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกอัจฉริยะ ชายองมิน ในขณะที่ คิมบอมรับบทเป็น โกซึงทัก ที่ร่ำรวยมาแต่กำเนิด

Ghost Doctor Behind the scenes

คลิปเริ่มต้นด้วย

ซองดงอิล แกล้ง เรน เพราะไม่สามารถทำหน้าตรงในฉากจริงจังได้ ต่อมาที่โรงพยาบาล ซนนาอึน ถ่ายฉากกินข้าวกับยูอี เมื่อพวกเขาพร้อมจะกิน ยูอีจะลองชิม โดยถามว่าอาหารมาจากร้านอะไรและทำไมพวกเขาถึงกินต็อกปกกี (เค้กข้าวรสเผ็ด) ในตอนเช้า ซึ่งทำให้ทุกคนพากันหัวเราะคิกคัก

ในอีกฉากหนึ่ง

คิมบอมและซนนาอึนเริ่มเขินอายกับคำพูดถึงคำสารภาพ โดยคิมบอมชี้ให้เห็นว่า “เสียงของคุณไม่มีวิญญาณ”

คลิปต่อมา

แสดงให้เห็นว่าเรนกำลังทดสอบความอดทนของ อูอีในขณะที่เขาเคลื่อนไหว เพื่อให้เธอเอนตัวลงบนเตียงในโรงพยาบาล เพียงเพื่อไล่เธอออกไป หลังจากถ่ายทำฉากนี้ เธอกล่าวว่า “ฉันสิ้นหวังเกินไป ราวกับว่าเขาตายไปแล้วจริงๆ” ซึ่งทำให้เรนต้องลุกขึ้นยืน

ต่อไป คิมบอมฝึกเทคนิคการเย็บด้วยกล้วยและลูกโป่ง ตลอดเวลา เรน นั่งดูเขาด้วยความสนุกสนาน คิมบอมเริ่มคุยกับกล้วยว่า “คุณทำได้ดีมาก!” เรนเล่นไปด้วยในขณะที่เขาพูดติดตลกว่า “กล้วยทำได้ดีมาก” ขณะที่ทีมงานหัวเราะคิกคัก

ในฉากบอลลูน

คิมบอมกระโดดลูกโป่งอย่างกะทันหันทำให้เรนตกเก้าอี้ด้วยความประหลาดใจจริงๆ เรนยังคงตัวแข็งอยู่บนพื้นด้วยความตกใจ ก่อนที่จะถามว่ากล้องหมุนหรือไม่ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ แต่ทีมงานรับรองกับเขาว่าช่วงเวลานี้จะรวมอยู่ในการสร้างวิดีโอ จากนั้นนักแสดงทั้งสองก็สร้างช่วงเวลาสำหรับฉากจริงขึ้นมาใหม่

เมื่อถึงเวลาต้องลงมือจริง

เรนยืนเคียงข้างคิมบอมและบอกแนวทางให้เขาจนกว่าเขาจะยอมแพ้และพูดว่า “จะทำหรือไม่ทำ ฉันไม่สนใจ” เขาพอใจกับตัวเองมากจนหัวเราะเยาะเรื่องตลกของตัวเอง Kim Bum อวดเทคนิคการเย็บของเขา ซึ่งพัฒนาขึ้นจากการปฏิบัติก่อนหน้านี้ทั้งหมดของเขา

คิมบอมฝึก CPR

ในฉากฉุกเฉิน แต่เขารู้สึกสำลักน้ำตาระหว่างการซ้อมและพยายามกลั้นน้ำตาขณะที่เขาพูดว่า “ฉันเริ่มร้องไห้แล้ว”

ในฉากต่อมากับ

ซนนาอึน คิมบอมเอนหลังพิงเก้าอี้แล้วบ่นว่า “ฉันอยากกลับบ้าน” การแสดงของเขาดูสมจริงมากจนผู้กำกับพูดแทรกว่า “คุณไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงของคุณได้” ซนนาอึนหัวเราะ “คุณปล่อยความปรารถนาของหัวใจออกมา”

คลิปจบลงในขณะที่ คิมบอม ถ่ายทำฉากที่ตัวละครของเขาถูกรถจักรยานยนต์ชน หลังจากนั้นพนักงานก็วิ่งเข้ามาตรวจสอบและ แสดงความกังวล อย่างติดตลกซึ่งทำให้เขายิ้มอย่างเขินอาย จากนั้นเรนก็ปรากฏตัวในกองถ่ายและเรียนรู้การเคลื่อนไหวของเขาในเวลาไม่ถึงห้านาที นำไปสู่ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบในภายหลัง

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289