13 มิถุนายน 2024
Goo Kyo Hwan In New Humanity War Resurrection Man KMovie

หนังเกาหลีเรื่อง New Humanity War: Resurrection Man นำโดย คูคโยฮวาน

คูคโยฮวาน (Goo Kyo Hwan) จะแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ New Humanity War: Resurrection Man (신인류 전쟁: 부활남) (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Resurrection Man สำหรับภาพยนตร์เรื่อง New Humanity War: Resurrection Man เป็นหนังแอ็คชั่นที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจาก ซอกฮวาน (แสดงโดย คูคโยฮวาน) ผู้หางานมาเป็นเวลานานพบว่าเขาสามารถฟื้นคืนชีพได้สามวันหลังจากที่เขาเสียชีวิต

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะจับเสน่ห์และแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเว็บตูนในขณะเดียวกันก็ขยายเรื่องราวที่มีอยู่ก่อนแล้ว New Humanity War: Resurrection Man จะกำกับโดยผู้กำกับ เบคจองยอล จาก “Beauty Inside” และจะเน้นฉากแอ็คชั่นที่ทรงพลังในขณะที่ส่งกระแสน้ำให้กับผู้ชม

คูคโยฮวาน ซึ่งเคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยเสน่ห์ของเขาใน “Peninsula,” “Escape from Mogadishu” และ “D.P.” จะแสดงเป็นนักแสดงนำของ ซอกฮวาน ใช้ชีวิตธรรมดาในขณะที่หางานทำ ซอกฮวาน เสียชีวิต แต่ฟื้นขึ้นมาในอีกสามวันต่อมา ทำให้เขาได้ตระหนักถึงความสามารถที่เป็นความลับของเขา ด้วยการแสดงที่มีทักษะ คูคโยฮวาน จะแสดงให้เห็นชีวิตใหม่ที่น่าทึ่งของ ซอกฮวาน ปัจจุบันนักแสดงยังถูกกำหนดให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Escape” และ “Gil Bok Soon” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) รวมถึงละครเรื่อง “Monstrous” ทางทีวีที่กำลังจะเข้าฉาย

New Humanity War: Resurrection Man จะผลิตโดย Yong Film จาก “Call,” “Believer,” “Luck Key” และ “My Mister” ด้วยภาพยนตร์เรื่องที่จะมาถึงนี้เป็นรากฐาน บริษัทผู้ผลิตจะยังคงสร้างโปรเจ็กต์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ “New Humanity War” พร้อมตัวละครฮีโร่ใหม่ ซีรีส์นี้จะติดตามเรื่องราวของผู้ที่เกิดมาจากการศึกษาวิจัยที่เป็นความลับ และจะแสดงให้เห็นสงครามของวีรบุรุษที่ต่อสู้กับผู้ที่คุกคามการอยู่รอดของมนุษยชาติ Yong Film กำลังทำงานร่วมกับ Lotte Entertainment เพื่อสร้างโปรเจ็กต์แรกของซีรีส์นี้ และหลังจากคัดเลือกนักแสดงนำแล้ว การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในปี 2023

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289