25 เมษายน 2024
Green Mothers Club Korean Drama

ซีรี่ส์เกาหลี Green Mothers Club เรื่องย่อและคลิปตัวอย่าง

ละครเรื่อง “Green Mothers Club” ทางช่อง JTBC (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง JTBC กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการออกอากาศตอนแรก!

รายละเอียด

ชื่อละคร: Green Mothers’ Club
ชื่อเกาหลี: 마더스클럽
ผู้กำกับ: รา ฮานา
ผู้เขียน: Shin Yi-Won
เครือข่าย: JTBC
วันที่ออกอากาศ: 6 เมษายน 2022–
รันไทม์: พุธ & พฤ. 22:30 น.

นักแสดง

อีโยวอน – อึนพโย
ชูจาฮยอน – ชุนฮี
คิมกยูรี – จินฮา
จางฮเยจิน – ยองมิ
จู มิน คยอง- ยุนจู
Choi Duk-Moon – จูซอก
ยุนคยองโฮ – มันซู
ชอย แจ-ริม – แจ-วุง
อิม ซู-ฮยอง – กัน-วู
โอฮีจุน

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ ความรักของแม่ และการเติบโตของแม่ทั้ง 5 คน

บรรดาแม่ๆ ที่มีลูกวัยประถมมาเจอกันที่โรงเรียน มีคอมเพล็กซ์ของตัวเองซึ่งพวกเขาไม่สามารถเอาชนะได้ การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกัน มิตรภาพของมารดาจะพัฒนาและเติบโตเป็นคน

ตัวอย่าง

“Green Mothers Club” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในสมาคมเพื่อนบ้านของผู้ปกครองที่โรงเรียนประถมในท้องถิ่น ผู้หญิงในสมาคมที่คิดว่าตัวเองเป็นเพียง “แม่” จะเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ก่อนหน้านี้และเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของ “มิตรภาพ” ในวัยผู้ใหญ่

อีโยวอน

จะแสดงเป็นอีอึนพโย ผู้หญิงที่มีความภาคภูมิใจในการศึกษาระดับสูงของเธอ ชูจาฮยอนจะรับบทเป็นบยอนชุนฮีผู้นำเทรนด์ที่สวยงามของสมาคมผู้ปกครองที่มีความสามารถในการรับข้อมูลวงใน คิมกยูรี จะรับบทเป็น จินฮา เพื่อนที่กลายมาเป็นคู่ต่อสู้ของ อึนพโย

จางฮเยจิน

จะรับบทเป็น ยองมิ ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของ ชุนฮี

จู มิน คยอง

จะรับบทเป็น ยุนจู ลูกพี่ลูกน้องของ อึนพโย

Green Mothers Club Korean Drama

ทีเซอร์ประกอบไปด้วยคุณแม่ทั้งห้าคน ในตอนแรกบยอนชุนฮี, ซอจินฮา, คิมยองมี และ พัค ยุนจู กำลังเดินไปข้างหน้าพร้อมกับเสื้อและธง “Green Mothers Club” ที่เป็นลายเซ็นของพวกเขาที่พวกเขาใช้ควบคุมการจราจรเพื่อความปลอดภัยของลูกๆ ของพวกเขา พวกเขาเดินไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญขณะที่พวกเขาแสดงความมั่นใจที่รับรองว่าไม่มีอะไรจะมาขวางทางการเป็นแม่ที่หลงใหลของพวกเขา

โดย อีอึนพโย เธอสบตากับแม่บางคน และริมฝีปากของเธอยกขึ้นเป็นรอยยิ้มอันอบอุ่น คำอธิบายภาพอ่านว่า “เรื่องราวของผู้หญิงที่แท้จริงของแม่” บอกเป็นนัยว่าแฟน ๆ สามารถตั้งตารอเรื่องราวเกี่ยวกับสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของแม่ เคมีที่เข้ากันของพวกเขาช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับรอบปฐมทัศน์ในเดือนหน้า

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289