13 มิถุนายน 2024
Han Gi Chan in again my life

ฮันกีชาน ร่วมแสดงในซีรี่ส์ Again My Life

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ฮันกีชาน (Han Gi Chan) ได้เข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง Again My Life ทางช่อง SBS และรับชมซัพไทยได้ทาง Viu

เมื่อวันที่ 15 เมษายน Fantagio Entertainment ต้นสังกัดของ ฮันกีชาน ได้เปิดเผยว่านักแสดงได้รับการคัดเลือกในละครเรื่อง Again My Life ที่กำลังดำเนินอยู่

Again My Life สร้างจากนวนิยายบนเว็บชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของอัยการ ซึ่งถูกฆ่าตายหลังจากสอบสวนนักการเมืองที่ทุจริต เขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งโดยไม่คาดคิด

ซีรี่ส์เรื่องนี้แสดงนำโดย อีจุนกิ, อีคยองยอง, คิมจีอึน, จองซังฮุน, ชเวกวางอิล และ ฮงบีรา ละครเรื่องนี้กำกับโดย
ฮันชอลซู (“My Little Baby” และ “Graceful Family”) และเขียนโดย คิมยูล และ J.

ฮันกีชาน จะรับบทเป็น คิมยองอิล ลูกชายของ คิมซอกฮุน(ชอยกวางอิล) เขาเป็นคนทื่อและไม่ลังเลที่จะพูดความคิดของเขาเนื่องจากบุคลิกที่ไม่เป็นมิตรของเขา เขาเป็นพี่ชายต่างมารดาของ คิมฮันมี (Rainbow คิมแจคยอง)

Again My Life ออกอากาศทางช่อง SBS เท่านั้น มันเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาละครวันศุกร์และวันเสาร์ของสถานีออกอากาศ ออกอากาศเวลา 22.00 น. เวลาเกาหลี ละครเรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2022

ก่อนที่ ฮันกีชาน จะเป็นนักแสดง เขาได้เข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล “Produce X 101” เป็นครั้งแรกในฐานะเด็กฝึก Fantagio

ในปี 2020 เขาได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านซีรีส์ Where Your Eyes Linger เขายังมีส่วนร่วมในละครหลายเรื่องเช่น “Your Playlist” และ “Find Me if You Can”

สำหรับปีนี้ เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของ Again My Life และซีรีย์ BL ที่กำลังจะมาถึง “Ocean Likes Me” กับนักร้อง HOLLAND และ ซงแทยุน

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289