13 มิถุนายน 2024
Han So Hee Soundtrack1

ฮันโซฮี พูดถึง ตัวละครของเธอใน ซีรี่ส์เรื่อง Soundtrack #1

ฮันโซฮี พูดถึง การแสดงของเธอ กับ พัคฮยองซิก ที่ทำให้เธอนึกถึงความรักที่ไม่สมหวังในอดีต ซึ่ง สะท้อนประสบการณ์ของเธอในการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Soundtrack #1

กำกับโดยผู้กำกับคิมฮีวอนจาก “Vincenzo” และ “The Crowned Clown”

Soundtrack #1 เป็นละครเพลงแนวโรแมนติกเรื่องใหม่เกี่ยวกับชายและหญิงที่เป็นเพื่อนกัน 20 ปีและจบลงด้วยการอยู่ด้วยกันเป็นเวลาสองสัปดาห์

พัคฮยองซิก จะแสดงในละครเป็น ฮันซอนอู ช่างภาพที่พูดน้อย แต่มีบุคลิกที่อบอุ่นและเอาใจใส่

ฮันโซฮี จะแสดงเป็น อีอึนซู นักแต่งเพลงที่สนุกและซื่อสัตย์ที่ไม่กลัวที่จะพูดความคิดของเธอ แม้ว่า ฮันซอนอู จะมีความรู้สึกต่อ อีอึนซู แต่เขาลังเลที่จะทำอะไรเพราะเขาไม่ต้องการ เสี่ยงที่จะทำลายมิตรภาพอันยาวนานของพวกเขา

ฮันโซฮี

ฮันโซฮี เปิดเผยว่า ซีรี่ส์เรื่อง Soundtrack #1 ได้เตือนเธอถึงประสบการณ์ในวัยเด็กของเธอด้วยความรักที่ไม่สมหวัง โดยกล่าวว่า “มันเป็นละครที่ทำให้ฉันมองย้อนกลับไปในความรู้สึกอ่อนเยาว์ของความรักที่ไม่สมหวังตั้งแต่ฉันยังเด็กและจำได้ว่าฉันเป็นอย่างไร ณ ตอนนั้น.”

สำหรับเหตุผลที่เธอเลือกเข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้ ฮันโซฮีตอบว่า “มีหลายเหตุผล แต่ฉันคิดว่าเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดคือผู้กำกับคิมฮีวอน เราคุยกันเยอะมากก่อนเริ่มถ่ายทำ และฉันก็มั่นใจว่าเราจะสามารถถ่ายทำได้อย่างมีความสุขและสนุกสนาน”

เธอกล่าวเสริมว่า “[คิมฮีวอน] เป็นคนสบายๆ และตลกขบขัน ซึ่งฉันรู้สึกว่าเราจะสามารถสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันได้”

ฮันโซฮีอธิบายคาแรคเตอร์ของอีอึนซูว่า “เธออาจดูเรียบง่าย แต่เธอเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ตรงที่เธอเป็นคนตรงไปตรงมาและชัดเจนเกี่ยวกับอารมณ์ของเธอ ฉันรู้สึกว่าแง่มุมนี้เป็นเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ”

นักแสดงหญิงกล่าวต่อไปว่า “อึนซูมีความคล้ายคลึงกันมากมายกับตัวตนในชีวิตจริงของฉัน จริงๆ แล้วฉันตั้งใจที่จะไม่แสดงบุคลิกที่ซื่อสัตย์และกล้าหาญของ [อึนซู] มากเกินไปในการแสดงของฉัน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้กลายเป็นความเสียหายต่อการแสดงอารมณ์ของซอนอู”

ฮันโซฮียังแบ่งปันความทรงจำดีๆ จากการถ่ายทำ Soundtrack #1

“ในขณะที่ถ่ายทำร่วมกับพัคฮยองซิก เราเคยพูดถึงครั้งหนึ่งว่าเราอยากเห็นหิมะแรกจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น” นักแสดงสาวเล่า “ต่อมา ตอนที่เราถ่ายทำที่บ้านของอึนซู จู่ๆ หิมะก็ตกหนักมาก เหมือนกับอะไรบางอย่างในภาพวาด ฉันจำได้ว่าอยู่พักหนึ่งเราเพิ่งดูหิมะตก”

สุดท้าย ฮันโซฮีกล่าวว่า “ฉันทั้งกังวลและดีใจที่ได้ต้อนรับคุณด้วยตัวละครที่ค่อนข้างแตกต่างจากบทบาทก่อนหน้านี้ของฉัน ฉันคิดว่าตัวละครตัวนี้เข้ากับบุคลิกของฉันมากที่สุดที่แฟนๆ รู้จัก ดังนั้นฉันอยากรู้ว่าผู้คนจะคิดอย่างไร”

“ฉันเฝ้ารอวันที่จะได้ทักทายทุกคนผ่าน Soundtrack #1 อย่างใจจดใจจ่อ” เธอกล่าวต่อ “ด้วยระดับความคาดหมายที่เพิ่มขึ้นซึ่งแตกต่างจากที่ฉันเคยรู้สึกมาก่อน โปรดให้ความสนใจกับละครเรื่องนี้”

Soundtrack #1 จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 มีนาคมทาง Disney+

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289