4 มีนาคม 2024
Hyeri And Yoon Dojoon Ildangbaek Butler

ฮเยริ และ ยุนโดจุน กำลังรับบทนำ ซีรี่ส์เรื่อง Ildangbaek Butler

ฮเยริ (Hyeri) Girl’s Day และ ยุนโดจุน (Yoon Dojoon) Highlight กำลังพูดคุยเพื่อรับบทนำในละครแฟนตาซีเรื่องใหม่

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ทาง Sports Chosun รายงานว่า ฮเยริ และ ยุนดูจุน จะแสดงนำในละครเรื่องใหม่ทางช่อง MBC “Ildangbaek Butler” อิลดังแบค บัตเลอร์ (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

แหล่งข่าวจาก Creative Group ING เอเจนซี่ของ ฮเยริ กล่าวว่า “ฮเยริกำลังพิจารณาข้อเสนอในเชิงบวกในการแสดงในละครเรื่องใหม่ ‘Ildangbaek Butler’ ทางช่อง MBC”

ตัวแทนของหน่วยงาน Around Us Entertainment ของยุนดูจุนยังกล่าวอีกว่า ยุนดูจุน ได้รับข้อเสนอให้แสดงใน ‘Ildangbaek Butler’ และเขากำลังตรวจสอบข้อเสนออยู่”

“Ildangbaek Butler” บอกเล่าเรื่องราวของบัตเลอร์คิมซึ่งทำธุระกิจที่เริ่มต้นที่ 100 วอน (ประมาณ 3 บาท) ต่องานและ เกี่ยวกับงานศพ เบคดงจู ที่ให้ความปรารถนาของคนตายขณะที่พวกเขาดำเนินธุรกิจที่เรียกว่า อิลดังแบก

ยุน ดูจุน กำลังเจรจาเพื่อรับบทเป็นบัตเลอร์ คิม ซึ่งเป็นพนักงานคนเดียวของ อิลดังแบก แม้ว่าเขาจะมีดวงตาที่ใจดี แต่บัตเลอร์ คิมก็มีด้านที่ดุร้ายอยู่ภายใน และถึงแม้จะดูเหมือนง่าย แต่เขาก็ยังแบกรับ ความลำบากไว้ได้ในช่วงเวลาสำคัญ เขาได้พบกับ เบคดงจู เนื่องจากคำขอของลูกค้า และภายในการประชุมสามครั้ง เขาได้เรียนรู้ถึงความลับที่เขาไม่สามารถจัดการได้และกลายเป็นสิ่งที่เกี่ยวพันในชีวิตของ เบคดงจู

ฮเยริ กำลังเจรจาเพื่อรับบทเป็นผู้กำกับงานศพชื่อ แบคดงจู เป็นคนที่สดใสและสดชื่น ที่ดูเหมือนต้นฤดูใบไม้ผลิและต้นอ่อนที่บอบบาง แต่จริงๆ แล้วมีบุคลิกที่แน่วแน่และเข้มแข็ง เบคดงจู อาจดูเฉยเมย ในบางครั้ง และเธอก็เป็นคนบ้าที่เริ่มเล่นปิงปองเมื่ออายุแปดขวบ หลังจากเป็นผู้อำนวยการงานศพ เบคดงจู ได้รู้ว่าเธอมีความสามารถพิเศษ: เธอสามารถพูดคุยกับคนตายได้ ทันทีที่มืออันอบอุ่นของเธอสัมผัสใบหน้าของผู้ตาย มีสัญญาณการรู้สึกเสียวซ่าและแสงวูบวาบราวกับสวิตช์เปิดขึ้น และผู้ตายฟื้นคืนชีวิตได้ชั่วคราวและพูดคุยกับเธอ เบคดงจู ปฏิบัติตามคำอธิษฐานสุดท้ายของผู้ตายตามหน้าที่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฮเยริประสบความสำเร็จในการปิดท้ายละครประวัติศาสตร์เรื่อง “Moonshine” ด้วยผลงานฮิตมากมายรวมถึง “My Roommate Is a Gumiho,” “Miss Lee,” “Reply 1988” และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ชมต่างตั้งตารอการเปลี่ยนแปลงครั้งต่อไปของฮเยริ

ปัจจุบัน ยุนดูจุน กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของ Highlight ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก “DAYDREAM” ยุนดูจุนยังได้รับการยืนยันให้กลับมาสู่หน้าจอด้วยละครเรื่อง “There is No Goo Pil Soo” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289