25 เมษายน 2024
Im Soo Hyang have to Choose in Woori The Virgin Teaser

อิมซูฮยางจะเลือกใครในตัวอย่างซีรี่ส์เรื่อง Woori The Virgin

อิมซูฮยาง ต้องเลือกระหว่างซองฮุนพ่อของลูกและชินดงอุคที่เป็นแฟนเก่า ในทีเซอร์ Woori The Virgin ทางช่อง SBS และรับชมซัพไทยได้ทาง Viu

Woori The Virgin เป็นละครรีเมคจากเรื่อง Jane the Virgin ของอเมริกัน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชื่อ โออูริ (อิมซูฮยาง) ที่รักษาความบริสุทธิ์ของเธออย่างเคร่งครัดก่อนแต่งงาน แต่จบลงด้วยการตั้งท้องหลังจากเกิดอุบัติเหตุระหว่างการตรวจสุขภาพ

ทีเซอร์

คำบรรยายตอนต้นของทีเซอร์ใหม่กล่าวว่า “ความโรแมนติกที่สับสนของเธอกำลังจะเปิดเผย” ซึ่งบ่งบอกถึงเรื่องราวความรักที่ผิดปกติของ โออูริ แพทย์คนหนึ่งแสดงความยินดีกับเธอในขณะที่เขาประกาศว่าเธอท้อง แต่เธอยืนยันอย่างหนักแน่นว่า “เป็นไปไม่ได้”

ตอนนี้ โออูริ ต้องเลือกระหว่าง ราฟาเอล (ซองฮุน) พ่อของลูกของเธอ หรือ อีคังแจ (ชินดงอุค) แฟนเก่าของเธอที่อยู่เคียงข้างเธออย่างซื่อสัตย์ ในฐานะซีอีโอของบริษัทเครื่องสำอาง ซึ่ง ราฟาเอล นั้นร่ำรวยและมีความสามารถ และเขากล่าวอย่างมั่นใจว่า “จากนี้ไป โทรหาฉันได้ตลอดเวลาถ้าคุณต้องการอะไร ฉันทำได้ทุกอย่าง.”

Im Soo Hyang have to Choose in Woori The Virgin Teaser

ในทางกลับกัน อีคังแจ นักสืบคดีอาชญากรรม ได้แสดงเสน่ห์อันอ่อนหวานของเขาในขณะที่เขายับยั้งตัวเองจากการจูบแฟนสาวของเขาเองเพื่อเคารพความปรารถนาของเธอ เขาบอกเธอว่า “อูรี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะอยู่ข้างคุณเสมอ” โออูริ ขอบคุณเขาที่ชอบเธอ และด้วยรอยยิ้มอันเปี่ยมด้วยความรัก เขาตอบว่า “คุณเก่งที่สุด”

โออูริ ดูท้อแท้เมื่อเธอนึกถึงการจูบของเธอกับ ราฟาเอล และพูดว่า “มันคงจะสมบูรณ์แบบถ้าฉันไม่มีจูบแรกกับเขา” ราฟาเอล เริ่มเข้ามาระหว่างคู่รักที่มีความสุข และ อีคังแจ ก็รู้สึกรำคาญกับการปรากฏตัวที่ไม่ต้อนรับของเขา พวกเขามีส่วนร่วมในสงครามประสาทอันเยือกเย็นและจบลงด้วยการดื่มร่วมกับจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน ราฟาเอล พูดอย่างเมามายว่า “ฉันเป็นจูบแรกของเธอ” และ อีคังแจ ก็พูดอย่างโกรธเคือง “ตอนนี้คุณข้ามเส้นแล้ว”

โออูริ สงสัยว่าเธอควรอยู่กับผู้ชายคนไหน ราฟาเอล กล่าวว่าเขาจะรับผิดชอบต่อลูกของเขา แต่ความรู้สึกของเขาที่มีต่อ โออูริ นั้นจริงใจในขณะที่เขาอ้างว่า “ฉันคิดว่าจะมีคนคนหนึ่งที่ฉันควรจะอยู่ด้วย ฉันคิดว่านั่นคือคุณคุณโอ้”

Im Soo Hyang have to Choose in Woori The Virgin Teaser 2

โออูริ ไม่เพียงต้องรับมือกับเด็กทารกและผู้ชายสองคนที่รักเธอเท่านั้น แต่เธอยังได้เผชิญหน้ากับ ชเวซังอิล (คิมซูโร) ที่อ้างว่าเขาเป็นพ่อของเธอด้วย!

Im Soo Hyang have to Choose in Woori The Virgin Teaser

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289