13 มิถุนายน 2024
Im Soo Hyang in Woori The Virgin KDrama

อิมซูฮยาง ในซีรี่ส์ Woori The Virgin (2022)

SBS ได้แชร์ภาพของอิมซูฮยางในซีรี่ส์ Woori The Virgin

Woori the Virgin เป็นละครที่รีเมคมาจากซีรี่ส์เรื่อง Jane the Virgin ของอเมริกัน แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งอิงจาก Venezuelan telenovela ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชื่อ โออูริ (อิมซูฮยาง) ซึ่งรักษาพรหมจรรย์ของเธออย่างเคร่งครัดก่อนแต่งงาน แต่จบลงด้วยการตั้งครรภ์หลังจากเกิดอุบัติเหตุระหว่างการตรวจสุขภาพ

โออูริ เป็นผู้ช่วยนักเขียนบทละครยอดนิยมที่ออกเดทกับแฟนหนุ่ม อีคังแจ (ชินดงอุค) มาสองปีแล้ว เนื่องจากพ่อของเธอไม่อยู่และการเลี้ยงดูที่เข้มงวดของคุณยาย โออูริ จึงเติบโตขึ้นมาอย่างมีความรับผิดชอบในฐานะเด็กต้นแบบ

หลังจากการตรวจสุขภาพของเธอผิดพลาด โออูริ พบว่าตัวเองตั้งครรภ์ โดยที่พ่อของทารกเป็นซีอีโอ ราฟาเอล (ซองฮุน) บริษัทเครื่องสำอาง เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้นี้จะบรรยายว่า โออูริ สามารถตัดสินใจและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไร แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่น่าตกใจและไม่คาดคิดเช่นนี้

วันที่ 18 เมษายน SBS ปล่อยภาพแรกของ อิมซูฮยัง ในบทโออูริ การจ้องมองที่นุ่มนวลและออร่าที่น่ารักของเธอแสดงให้เห็นว่าโออูริได้รับการเลี้ยงดูมาภายใต้การดูแลที่อ่อนโยนและปกป้องอย่างดี

Im Soo Hyang in Woori The Virgin KDrama

โปรดิวเซอร์ของ “Woori the Virgin” ให้ความเห็นว่า “จนถึงจุดที่เราสามารถพูดได้ว่าอิมซูฮยังคือโออูริ เธอได้แสดงให้เราเห็นถึงความสมบูรณ์แบบในตัวละครของเธอ ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังได้เพิ่มการแสดงที่มีรายละเอียดเพื่อนำโปรเจ็กต์ให้สมจริงยิ่งขึ้น โปรดให้ความสนใจอย่างมากกับการค้นพบการทำงานร่วมกันของตัวละครของอิมซูฮยาง”

Woori the Virgin เป็นละครวันจันทร์และวันอังคารที่จะมาถึงของ SBS จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 พฤษภาคม เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289