4 มีนาคม 2024
Insider Korean Drama 2022 first teaser

ตัวอย่างซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Insider โดย คังฮานึล

คังฮานึลกำลังโกรธเคืองในโชคชะตาของเขาในละครเรื่องใหม่ Insider

Insider ทางช่อง JTBC เป็นละครแนวแอ็กชั่นเกี่ยวกับ คิมโยฮัน (คังฮานึล) เด็กฝึกหัดตุลาการที่ประสบวิกฤติขณะสายลับในการสอบสวนอัยการทุจริตและจบลงด้วยการดิ้นรนเพื่อพยายามที่จะเปลี่ยน ชะตากรรมของเขา ขณะอยู่ในคุก เขาเริ่มวางแผนแก้แค้นจากการที่เขาโดนทรยศ

Insider ผลิตโดยผู้กำกับ มินยอนฮง ผู้อยู่เบื้องหลัง “Missing: The Other Side” และนักเขียน มูนมันเซ จาก “Priest” นักแสดงยังมี อียูยอง ที่เคียงข้าง ฮอซองแท

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ละครเรื่องนี้ได้เปิดเผยทีเซอร์ใหม่ที่เริ่มต้นด้วยอัยการ คิมโยฮัน ที่ปลอมตัวเป็นนักโทษที่มีปัญหาเรื่องการพนัน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างมาก และตรงกันข้ามกับหัวหน้าของเขาที่ทำให้เขามั่นใจว่าเขาจะติดคุก

และในชั่วขณะหนึ่ง เขากลับเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งอาชญากร คำบรรยายอ่านว่า “กลายเป็นคนเลวเพื่อจับคนเลว” บอกเป็นนัยว่า คิมโยฮัน กำลังจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

Insider Korean Drama 2022 first teaser

โอซูยอน (อียูยอง) นักธุรกิจสาวใต้ดิน ตระหนักถึงความมหัศจรรย์ของ คิมโยฮัน และเสนอข้อเสนอให้เขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเธอ คิมโยฮัน ถามโดยไม่มีทางเลือกว่า “ข้อเสนอของคุณที่จะช่วยฉันยังคงใช้ได้อยู่หรือไม่” ซึ่งเธอตอบกลับด้วยว่า “คุณต้องการอะไร” ความสนใจมุ่งเน้นไปที่วิธีที่ คิมโยฮัน ที่เริ่มเกมเพื่อการแก้แค้น

Insider Korean Drama 2022 first teaser

#ตัวอย่างที่2

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289