23 กันยายน 2023
Its Beautiful Now Drama Script Reading

นักแสดงเข้าอ่านบท ซีรี่ส์เรื่อง It’s Beautiful Now

ยุนชียุน, แบดาบิน, พัคอินฮวาน, ซอบอมจูน, ชเวเยบิน และอีกมากมาย เข้าร่วมกองกำลังในการอ่านสคริปต์สำหรับละครสุดสัปดาห์ของ KBS เรื่อง It’s Beautiful Now หรือ Hyun Jae Is Beautiful (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

เรื่องย่อ

It’s Beautiful Now เป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่น้องสามคนที่เติบโตขึ้นมา แต่พวกเขาหลีกเลี่ยงการออกเดทและการแต่งงาน ดังนั้น พ่อแม่และปู่ของพวกเขาวางแผนที่จะให้พวกเขาแต่งงานกันโดยเสนออพาร์ทเมนต์อันมีค่าให้กับพี่ชายที่สามารถนำคู่สมรสกลับบ้านได้ก่อน

การอ่านสคริปต์ครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่สำนักงาน KBS ในยออิโด ในงานมีผู้อำนวยการสร้าง (PD) คิมซองกึน นักเขียน ฮามยองฮี และนักแสดง ยุนชียุน, เบดาบิน, โอ มินซอก, ชินดงมี, ซอบอมจูน, ชอย เยบิน, ปาร์คอินฮวาน, ปาร์คซังวอน, คิมเฮอ๊ก, บันฮโยจอง, พัคจียอง, บยอนอูมิน, คิมคังมิน, ซอนอูยงนยอ, จองฮึงแช, คิมเยรยอง, ชายอบ, ฮยอนจูนี และอีกมากมาย

นักแสดง

ยุนชียุน รับบทเป็น ลีฮยอนแจ พี่ชายคนกลาง ซึ่งเป็นทนายความด้านการหย่าร้าง, แบดาบิน รับบทเป็น ฮยอน มิแร ลูกค้าของ ลีฮยอนแจ ซึ่งกำลังมองหาการเพิกถอนหลังจากถูกจับได้ว่า มีแผนการฉ้อโกงการแต่งงาน ทั้งสองจะเริ่มต้นด้วยความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เคร่งครัด

โอมินซอก รับบทเป็น ลี ยุนแจ พี่ชายคนโต ซึ่งเป็นหมอฟัน, ชินดงมี รับบทเป็น ชิมแฮจุน ทนายความ ตัวละครทั้งสองมีความสัมพันธ์แบบต่างๆที่น่ารัก

ซอบอมจุน รับบทเป็น อีซูแจ น้องชายคนสุดท้อง ที่กำลังเตรียมตัวสอบรับราชการ ชเวเยบิน ร่วมแสดงเป็น นายูนา ซึ่งกำลังเตรียมที่จะเข้าทำงาน ในฐานะคู่สามีภรรยาที่อายุน้อยที่สุดในรายการ พวกเขามีเคมีที่น่ารักซึ่งได้รับความรักจากผู้ใหญ่ที่อยู่รอบตัวพวกเขา

ในตอนท้ายของการอ่านสคริปต์ พัคซังวอน พูดในนามของนักแสดงว่า Hyun Jae Is Beautiful ( It’s Beautiful Now) เป็นละครสุดสัปดาห์แบบดั้งเดิมที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน มันจะสัมพันธ์กับผู้ชมเพราะมันเกี่ยวข้องกับประเด็นต่างๆ เช่น ความกตัญญูกตเวที ซึ่งสังคมของเราต้องการ ความรักในครอบครัว และการแต่งงาน

ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “เมื่อเรารวมตัวกันในที่เดียวกัน เราสามารถสร้างบรรยากาศที่อึกทึกซึ่งเป็นลักษณะของละครครอบครัว การซึมซับในบทบาทของนักแสดงทำให้บทฮามยองฮีมีชีวิตชีวาขึ้น เราจะสานต่อบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมนี้ต่อไปและเตรียมละครที่อบอุ่นและสนุกสนาน”

“Hyun Jae Is Beautiful” (It’s Beautiful Now) จะออกอากาศตอนแรกหลังจากจบเรื่อง “Young Lady and Gentleman” ในเดือนเมษายน

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289