13 มิถุนายน 2024
Its Beautiful Now Korean Drama

ตัวอย่างซีรี่ส์เกาหลี It’s Beautiful Now

ตัวอย่างทีเซอร์สำหรับละครเรื่อง It’s Beautiful Now หรืออีกชื่อ Hyun Jae Is Beautiful ทางช่อง KBS2 นำแสดงโดย ยุนซียุน,แบดาบิน และ โอมินซอก

ตัวอย่างทีเซอร์แรกมี ปาร์ค อิน-ฮวาน บรรยายด้วย (0:01) “ความฝันของฉันคือหลานๆ ของฉันจะแต่งงานและฉันจะมีครอบครัวที่กลมกลืนกับพวกเขา แต่…” (0:11) “พวกเขาไม่สนใจ การแต่งงาน.”

“It’s Beautiful Now” จะออกอากาศครั้งแรกในเดือนเมษายนปี 2022 ในเกาหลีใต้

เรื่องย่อ

ลียุนแจ (โอ มิน-ซอก), ลี ฮุน-แจ (ยุนซียุน) และ ลี ซู-แจ (ซอบอม-จูน) เป็นพี่น้องกันและพวกเขาไม่สนใจที่จะออกเดทหรือแต่งงาน

ลีคยองชอล (ปาร์คอินฮวาน) ปู่ของพวกเขาและพ่อแม่ของพวกเขา ลีมินโฮ (พัคซังวอน) และ ฮันคยองแอ (คิมฮเยอ๊ก) ต่างก็กังวลเกี่ยวกับการที่ไม่แยแส ที่จะแต่งงานของพวกเขา พวกเขาตัดสินใจยื่นข้อเสนอให้พวกเขา คือพี่ชายคนแรกที่แต่งงานจะได้รับอพาร์ตเมนต์จากพวกเขา พี่น้องแต่ละคนต้องตัดสินใจที่จะหาผู้หญิงที่จะแต่งงาน

พี่ชายคนกลางคือ ลีฮยอนแจ เขาเป็นทนายความที่ยอดเยี่ยมและเชี่ยวชาญด้านคดีการหย่าร้าง งานของเขาทำให้เขายุ่งตลอดเวลา วันหนึ่ง เขาได้พบกับลูกค้าใหม่ ฮยอน มิแร (แบดาบิน) ซึ่งเธอทำงานเป็นบริการนักช้อปส่วนตัวระดับ VIP และเธอต้องการยื่นขอเพิกถอนการแต่งงานของเธอ

พี่ชายคนโต ลียุนแจ ทำงานเป็นหมอฟัน เขาได้เปิดคลินิกทันตกรรมของตัวเองมาเป็นเวลา 5 ปี และเขามีชื่อเสียงที่ดีในหมู่คนไข้ของเขา หนึ่งในผู้ป่วยของเขาคือ ซิมแฮจุน (ชินดงมิ) เธอทำงานที่สำนักงานกฎหมายเดียวกันกับ ลีฮยอนแจ น้องชายของ ลียุนแจ และเธอได้ตกหลุมรักหมอฟัน

น้องชายคนสุดท้องคือ ลีซูแจ เขากำลังศึกษาเพื่อสอบเพื่อเป็นข้าราชการ เขาทำงานพาร์ทไทม์ ระหว่างทำงานพาร์ทไทม์ เขาได้พบกับ นายูนา (ชเวเยบิน) ซึ่งเธอใฝ่ฝันอยากเป็นแม่ครัว เธอมาที่โซลเพื่อบรรลุความฝันและเข้าเรียนที่โรงเรียนเบเกอรี่

รายละเอียด

ชื่อละคร: It’s Beautiful Now (ชื่อภาษาอังกฤษ) / The Present Is Beautiful (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)
ชื่ออ่าน: Hyunjaeneun Areumdawo
ชื่อเกาหลี: 현재는 아름다워
ผู้กำกับ: คิมซองกึน
ผู้เขียน: ฮามยองฮี
เครือข่าย: KBS2
วันออกอากาศ: เมษายน 2022 —
เวลาฉาย: เสาร์-อาทิตย์ 19:55

นักแสดง

ยุนซียุน – ลีฮยอนแจ
แบดาบิน – ฮยอนมิแร
โอ มิน-ซอก – ลี ยุน-แจ
ชินดงมี – ซิมแฮจุน
ซอบอมจูน – ลีซูแจ
ชอย เยบิน – นายูนา
พัคอินฮวาน – ลีคยองชอล
พัคซังวอน – ลีมินโฮ
คิมฮเยอ๊ก – ฮันคยองเอ

Its Beautiful Now Korean Drama

Hyun-Jae-is-Beautiful-poster

ItsBeautifulNow - Poster 2

ในโปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ อีฮยอนแจ และ ฮยอนมีแร กำลังนั่งตรงข้ามกันและแบ่งปันน้ำส้มหนึ่งแก้ว กระดาษกระจัดกระจายไปทั่วโต๊ะที่พวกเขานั่ง และมีตราประทับอยู่ข้างหน้าเธอ

แม้ว่าดูเหมือนว่าพวกเขากำลังมีการเจรจาทางธุรกิจ แต่ก็มีบรรยากาศโรแมนติกระหว่างคนทั้งสองทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น ข้อความที่ตรงไปตรงมาบนโปสเตอร์ถามว่า “คุณจะแต่งงานกับฉันไหมถ้าฉันปล่อยให้คุณหย่ากับฉัน”

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289