18 มิถุนายน 2024
Jang Seung Jo for Can We Be Strangers

จางซึงโจจะรับบทนำในซีรี่ส์ Can We Be Strangers?

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม สื่อหลายสำนักรายงานว่า จางซึงโจ กำลังหารือที่จะเข้าร่วมกับ คังโซรา ในละครเรื่องใหม่เรื่อง Can We Be Strangers?

ยังไม่มีการยืนยันจากฝั่งนักแสดง จางซึงโจ ในขณะเดียวกัน ต้นสังกัดของ คังโซรา ได้ระบุแล้วว่านักแสดงหญิงกำลังตรวจสอบข้อเสนอ

Can We Be Strangers? จะกำกับโดยซนแจกอน ผู้กำกับคนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง “Secret Zoo”, “Villain and Widow”, “My Scary Girl” และ “Fun Movie”

หาก จางซึงโจ ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง นี่จะเป็นโครงการรวมตัวของเขา คังโซรา และผู้กำกับซนแจกอน ทั้งสามเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “Secret Zoo”

Can We Be Strangers? มีรายงานว่าจะเปิดตัวผ่านแพลตฟอร์ม OTT

หาก จางซึงโจ ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง นี่จะเป็นโปรเจ็กต์ละครเรื่องที่สองของเขาที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้ เขายังจะกลับมาในซีซันที่สองของ “The Good Detective 2” กับซนฮยอนจู, อีเอไลจาห์, โอจองเซ, จีซึงฮยอน และคิมฮโยจิน

ในปี 2021 จางซึงโจ ได้แสดงในละครของ Disney+ เรื่อง Snowdrop ที่นำแสดงโดย จองแฮอิน, คิมจีซู วง BLACKPINK, ยูอินนา, ยุนเซอา และคิมฮเยยุน

เขาเปิดตัวการแสดงในปี 2010 เขาได้แสดงในละครหลายเรื่องเช่น God’s Quiz Season 4, Liar Game, The Scholar Who Walks the Night, Six Flying Dragons, My Son-In-Law’s Woman, The Package, Money Flower, Encounter, The Good Detective, Chocolate

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289