4 มีนาคม 2024

ซอฮยอน จะเปลี่ยนโชคของ นาอินอู ในคลิปตัวอย่าง Jinxed At First

ละครวันพุธและพฤหัสบดีเรื่องใหม่ Jinxed at First ทางช่อง KBS 2TV (ซัพไทยทาง iQIYI) ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่

จากเว็บตูนชื่อเดียวกัน Jinxed at First เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อชายผู้น่าสงสารผู้โชคร้ายที่ยอมรับชะตากรรมที่โชคร้ายของเขาไปพบกับเทพธิดาแห่งโชคลาภที่กระโดดออกไปในที่ไม่รู้จักเพื่อยกเลิก คำสาปแม้จะถูกซ่อนไว้โดยตระกูล แชบอล

นาอินอู รับบทเป็น กงซูกวาง ผู้ขายปลาในตลาดซอดงซึ่งมีอานิสงส์พิเศษ

ซอฮยอน Girls’ Generation รับบทเป็น ซึลบี ที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตของบุคคลที่เธอสัมผัส

ทีเซอร์

เริ่มต้นด้วย กงซูกวา งและ ซึลบี กำลังสนุกสนานที่สวนสนุก มีคนถาม ซึลบีว่า “คุณสองคนพบกันได้อย่างไร” และดวงตาเป็นประกายระยิบระยับ เธอตอบว่า “มันเหมือนกับโชคชะตา” คำบรรยายบนหน้าจอระบุว่า “สำหรับใครบางคน การประชุมเป็นเวรเป็นกรรม สำหรับคนอื่นมันเป็นจุดเริ่มต้นของความทุกข์ยาก”

คลิปนี้ยังแชร์ภาพชีวิตที่โชคร้ายของ กงซูกวาง เขาตื่นจากฝันร้ายและตัวสั่นขณะที่เขาขอร้องให้ความฝันอันน่าสยดสยองหายไป วันที่ฝนตก ร่มของเขาปลิวไปตามลมและไปพันกับสายไฟ ทำให้เกิดประกายไฟ

อย่างไรก็ตาม โชคของ กงซูกวาง กำลังจะเปลี่ยนไปในขณะที่เขาบังเอิญพบกับ ซึลบี เขาช่วยเธอจากพวกอันธพาลที่พยายามจะพาเธอออกไป และพวกเขาก็วิ่งหนีไปด้วยกัน เมื่อพวกเขาจับมือกัน สร้อยคอของเธอก็เปล่งประกาย กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นว่านั่นหมายถึงอะไร การแสดงออกของซึลบีเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นในขณะที่เธอกล่าวว่า “จากนี้ไปคุณจะเป็นคนโชคดี ฉันจะทำให้มันเกิดขึ้น”

Jinxed At First 2nd Teaser

Jinxed at First จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 มิถุนายน เวลา 21:50 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289