13 มิถุนายน 2024
The Jinxs Lover Teaser trailer 1-1

คลิปตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ Jinxed at First

นำแสดงโดย นาอินวู และ ซอฮยอน สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Jinxed at First หรือ The Jinx’s Lover ทางช่อง KBS2 โดยละครเรื่องนี้สร้างจากเว็บคอมมิคเรื่อง Jinxui Yeonin โดย Han Ji-Hye & Goo Seul คำบรรยายในตัวอย่างทีเซอร์ดำเนินไป (0:08) นาอินวู “วันนี้ฉันรู้สึกเหมือนมีอะไรพิเศษเข้ามา” (0:12) เสียงที่ไม่ระบุชื่อ “เธอดูน่าทึ่ง แต่ดูเหมือนจิตใจจะเชื่องช้า คุณชื่ออะไร” (0:15) ซอฮยอน “ซึลบี. อร่อย” (0:23) ซอฮยอน “ยินดีที่ได้รู้จัก กงซูกวาง”

Jinxed at First มีกำหนดจะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 15 มิถุนายน 2022 ในเกาหลีใต้ (ใช้เวลาช่วงวันพุธและพฤหัสบดีของ KBS2 เวลา 21:50 น. หลังจากซีรี่ส์ Love All Play)

The Jinxs Lover Teaser trailer 1-3

The Jinxs Lover Teaser trailer 1-2

เรื่องย่อ

กงซูกวาง (นาอินวู) ขายปลาที่ตลาดดั้งเดิม เขาเป็นที่รู้จักในฐานะชายที่โชคร้ายและด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงพยายามหลีกเลี่ยงเขา ชีวิตของเขาไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป ครั้งหนึ่งเขามีอนาคตที่สดใส หลังจากที่ กงซูกวาง ได้พบกับ อีซึลบี ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อใดก็ตามที่เขาฝันถึง อีซึลบี สิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นกับเขา กงซูกวาง พบกับ อีซึลบี อีกครั้งในรอบ 7 ปี

ในขณะเดียวกัน อีซึลบี มีความสามารถพิเศษ เมื่อใดก็ตามที่เธอสัมผัสใครสักคน เธอจะมองเห็นอนาคตอันใกล้ของบุคคลนั้น เธอได้รับความสามารถพิเศษนั้นจากแม่ของเธอ ซึ่งก็มีความสามารถเช่นเดียวกัน อีซึลบี และแม่ของเธออาศัยอยู่ในกรงขังมาเป็นเวลานานเนื่องจาก CEO ที่ใช้ความสามารถพิเศษของพวกเขา อีซึลบี สามารถหลบหนีได้ด้วยความช่วยเหลือจากแม่ของเธอ จากนั้นเธอก็พบกับ กงซูกวาง เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289