13 มิถุนายน 2024
จูวอน

จูวอน อาจจะแสดงในซีรี่ส์เรื่องใหม่ Milju

มีรายงานว่า จูวอน (Joo Won) จะแสดงในซีรี่ส์ แอ็คชั่นประวัติศาสตร์เรื่อง Milju (มิลจู) ทางช่อง tvN

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม สื่อ OSEN เปิดเผยว่าจูวอนได้รับข้อเสนอให้แสดงในละครแอคชั่นประวัติศาสตร์เรื่อง Milju ที่จะกำกับโดย กวักจองฮวาน ซึ่งเคยกำกับเรื่อง “Delayed Justice”, “Miss Hammurabi”, “The K2”, “The Fugitive: Plan B”, “The Slave Hunters” และ “Chief of Staff”

Santa Claus Entertainment ต้นสังกัดของ จูวอน (Joo Won) เปิดเผยว่านักแสดงยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่เขากำลังพิจารณาข้อเสนอในเชิงบวก

Milju (มิลจู) เป็นละครแอ็คชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวของการแข่งขันระหว่างองค์กรต่างๆ ในเรื่องแอลกอฮอล์ในสมัยราชวงศ์โชซอน ซีรีส์นี้ผลิตโดย Lotte Cultureworks

มีรายงานว่าซีรีส์เรื่องใหม่จะเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปี ละครเรื่องนี้อยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อออกอากาศทางช่อง tvN ยังไม่กำหนดวันฉายรอบปฐมทัศน์ ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงละครเรื่องอื่นๆ

หาก จูวอน (Joo Won) ตัดสินใจที่จะแสดงในละครเรื่องนี้ จะเป็นซีรีส์การกลับมาของเขาตั้งแต่ปี 2020 ล่าสุดเขาได้แสดงในละครเรื่อง “Alice” ร่วมกับ คิมฮีซอน, กวักชียัง, ลีดาอิน, คิมซังโฮ, ชเววอนยอง, อีแจยุน และ ฮวังซึงออน

นอกจากนี้เขายังจะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Carter” ที่จะเกิดขึ้นกับ อีซองแจ และ คิมโบมิน และ “Firemen” กับ ยูแจมยอง, กวักโดวอน, อียูยอง, คิมมินแจ และ โอแดฮวาน

จูวอน (Joo Won) เป็นที่รู้จักจากการเป็นนักแสดงนำในละครเรื่อง “My Sassy Girl” “Yong Pal” “Naeil’s Cantabile” “Good Doctor” “7th Grade Civil Servant” “The Bridal Mask” และ ภาพยนตร์”Sweet Sixteen,” “Fatal Intuition,” “Fashion King,” “Catch Me,” “Don’t Click,” และ “Special Investigation Unit.”

หากจูวอนตัดสินใจที่จะแสดงใน “Milju” นี่จะเป็นการกลับมาของเขาในแนวประวัติศาสตร์หลังจากห้าปี

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289