25 เมษายน 2024
Jung Yong Hwa And Cha Tae Hyun for Brain Cooperation

จองยงฮวา และ ชาแทฮยอน กำลังตัดสินใจแสดงซีรี่ส์ Brain Cooperation (2023)

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่งวง CNBLUE และ ชาแทฮยอน(Cha Tae Hyun) กำลังพูดคุยรับบทนำในละครเกี่ยวกับตำรวจเรื่อง Brain Cooperation ทาง KBS

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม มีรายงานว่า จองยงฮวา และ ชาแทฮยอน จะแสดงในละครเรื่องใหม่ Brain Cooperation (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง KBS ด้วยกัน

เพื่อตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว แหล่งข่าวจาก FNC Entertainment เอเจนซี่ของ จองยงฮวากล่าวว่า “จองยงฮวากำลังทบทวนข้อเสนอในการแสดงใน Brain Cooperation” ตัวแทนจาก Blossom Entertainment ต้นสังกัดของ ชาแทฮยอนกล่าวในทำนองเดียวกันว่า “เขาได้รับแล้ว ข้อเสนอและกำลังตรวจสอบในเชิงบวก”

Brain Cooperation เป็นละครที่แสดงให้เห็นถึงกระบวนการทำงานเป็นทีมระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับฉากหลังของการต่อสู้ด้วยปัญญาอันดุเดือด ละครเรื่องนี้จะกำกับโดยผู้กำกับอีจินซอจาก “Strongest Chil Woo”, “Becoming a Billionaire”, “Babyfaced Beauty” และ “Revolutionary Sisters”

เมื่อปีที่แล้ว จองยงฮวา ได้แสดงใน “Sell Your Haunted House” ทางช่อง KBS ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัล Excellence Award for Actor ในมินิซีรีส์ที่งานประกาศรางวัล KBS Drama Awards ปี 2021 และในปีเดียวกัน ชาแทฮยอน ได้รับรางวัล Top Excellence Award สำหรับบทบาทของเขาใน “Police University” ทางช่อง KBS

ตามรายงาน Brain Cooperation จะเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมโดยมีเป้าหมายเปิดตัวในเดือนมกราคมปีหน้า คอยติดตามการปรับปรุงมากขึ้น!

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289