13 มิถุนายน 2024
JunSoMin YumJungAh KimJaeHwa for Cleaning Up Drama

ซีรี่ส์เรื่อง Cleaning Up แสดงโดย จอนโซมิน, ยอมจองอา และคิมแจฮวา

จอนโซมิน (Jun So Min), ยอมจองอา (Yum Jung Ah) และ คิมแจฮวา (Kim Jae Hwa) คอนเฟิร์มรับบทนำในละครรีเมคอังกฤษเรื่อง Cleaning Up (2022) ทางช่อง JTBC

Cleaning Up

เป็นละคร รีเมคจาก ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของอังกฤษ ที่มีชื่อเดียวกัน และบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กันสามคนที่บริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง ในขณะที่พวกเขาพยายามสร้างชะตากรรมใหม่สำหรับตัวเองหลังจากได้ยินเรื่องการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลวงใน

ยอมจองอา

จะกลับมาพร้อมละครเรื่องแรกของเธอในรอบสามปีนับตั้งแต่ที่เธอแสดงในละครเรื่อง “SKY Castle” ทางช่อง JTBC เธอจะรับบทเป็นคนทำความสะอาดของ Bested Investment Securities ชื่อว่า โอยงมิ ซึ่งกำลังยุ่งอยู่กับการหาเลี้ยงชีพเป็นคนทำความสะอาดในช่วงวันธรรมดาและแม่บ้านในช่วงสุดสัปดาห์

เนื่องจากเธอเป็นแม่และเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาว เธอตัดสินใจครั้งสำคัญเมื่อต้องเผชิญกับโอกาสหลังจากได้ยินข้อมูลการซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลวงใน

จอนโซมิน

จะรับบทเป็น อันอินคยอง เพื่อนร่วมงานของ โอยง มีซึ่งประหยัดเงินด้วยการทำความสะอาดเพื่อที่จะบรรลุความฝันของเธอในการจัดตั้งร้านกาแฟเคลื่อนที่ด้วยรถบรรทุกอาหารขนาดเล็ก เธอสับสนในการตัดสินใจของยงมี แต่เนื่องจากบุคลิกที่ขี้กลัวและขี้กลัวของเธอ เธอจึงมักมีบทบาทในการหยุดพักจากการเร่งรีบในสงครามหุ้น

คิม แจฮวา

จะรับบทเป็น เหมิงซูจา คนทำความสะอาดที่ฝันว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต เธอเป็นมิตรถึงขนาดที่จะใช้เวลาเพียงห้านาทีในการโน้มน้าวให้คนแปลกหน้าเข้ามาอยู่เคียงข้างเธอ อย่างไรก็ตาม เธอใช้ทักษะของเธอเมื่อจำเป็นเท่านั้น เพื่อประโยชน์ของเธอ แม้ว่าเธอจะเป็นตัวละครหลอกลวง และมีอุบาย แต่เธอก็เป็นบุคคลที่ไม่สามารถละทิ้งปฏิบัติการสต็อกสินค้าของผู้หญิงสามคนได้

Cleaning-Up-Poster

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า จอนโซมิน, ยอมจองอา และคิมแจฮวา ผู้ซึ่งคาดหวังในการแสดงที่ยอดเยี่ยมด้วยชื่อของพวกเขา กำลังซึมซับตัวละครของพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างโปรเจ็กต์คุณภาพสูง ความท้าทายของคนสามคนที่มุ่งเป้าไป ในแง่ของหุ้น และในชีวิตจะมอบความสนุกสูงสุดให้กับผู้ชม”

“Cleaning Up” กำกับโดยผู้กำกับยุนซองซิกจาก “Hwarang” และ “Bridal Mask” และเขียนบทโดยนักเขียนบทชเวคยองมีจาก “Return”

“Cleaning Up” จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ทาง JTBC ต่อจากเรื่อง “My Liberation Notes”

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289