13 มิถุนายน 2024
Juvenile Delinquency Yoon Chan Young

บทบาทของ ยุนชานยอง ในซีรี่ส์ Juvenile Delinquency

ละครซีรี่ส์เรื่องใหม่ Juvenile Delinquency (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้แชร์ ยุนชานยอง ในบทบาทนักแสดงของเขา!

Juvenile Delinquency เป็นละครแนวใหม่เกี่ยวกับดาจอง เด็กหญิงอายุ 18 ปี ที่พ่อแม่ของเธอใช้เป็นเด็กวิ่งยา ซึ่งจบลงด้วยการพบกับ ยุนทัก และเพื่อนๆ ของเขา

วอนจีอัน จะรับบทเป็น คยองดาจอง ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในชนบทหลังจากมีการผิดพลาดในการส่งยา ในขณะที่นักแสดงจากเรื่อง “All of Us Are Deadยุนชานยอง จะรับบทเป็น กงยุนทัก

Juvenile Delinquency Yoon Chan Young

กงยุนทัก

หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิต กงยุนทัก กลายเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย ดูแลพ่อและพี่น้องของเขา กงยุนทักเป็นชายหนุ่มที่ใจดี มีความรับผิดชอบ และทำงานหนักที่อุทิศตนให้กับครอบครัวอย่างเต็มที่ กงยุนทักได้รับการยกให้เป็น ลูกเขยอันดับ 1 โดยผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ เขาไม่เพียงแต่เป็นเกษตรกรรุ่นใหม่ที่ขยันขันแข็งซึ่งคอยดูแลครอบครัวของเขาเท่านั้น แต่เขายังเก่งเรื่องการศึกษาอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ชีวิตที่สงบสุขและน่าเบื่อของกงยุนทักในชนบทกลับเปลี่ยนไป เนื่องจากการมาถึงของ คยองดาจอง ผู้ลึกลับ เมื่อเขาพบว่ามี กัญชา เติบโตในทุ่งนาที่เขาดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี วัยรุ่นผู้บริสุทธิ์รายนี้จึงถูกจับกุมโดยไม่คาดคิดในคดียาเสพติดขนาดใหญ่

โปรดิวเซอร์ของ Juvenile Delinquency ชื่นชมการแสดงของ ยุนชานยองว่า “ยุนชานยองคือ กงยุนทัก ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่น้ำเสียงของเขาไปจนถึงการแสดงออกทางสีหน้า ผู้ชมจะหลงใหลในการแสดงของยุนชานยองและการแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับอารมณ์ของกงยุนทักในขณะที่ตัวละครเผชิญกับวิกฤตที่มากเกินไปที่จะรับมือในวัยเด็ก”

Juvenile Delinquency จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 มีนาคม (Seezn , Olleh TV)

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289