18 มิถุนายน 2024

คิมฮีซอน เผยถึงการเล่นเป็นยมทูต ใน Tomorrow

ก่อนการออกอากาศตอนแรก คิมฮีซอนได้พูดถึงบทบาทของเธอในละครแฟนตาซีเรื่องใหม่ Tomorrow

Tomorrow” สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันและบอกเล่าเรื่องราวของ ชเวจุนอุง (โรอุน วง SF9) ซึ่งประสบอุบัติเหตุอันเลวร้ายขณะพยายามหางานทำ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงได้พบกับ กูรยอน (คิมฮีซอน) และ อิมรยูงกู (ยุนจีอน) ​​ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยชีวิตผู้ที่คิดฆ่าตัวตาย และเขาก็เข้าร่วมทีมของพวกเขา

Kim Hee Sun Tomorrow

คิมฮีซอน

รับบทเป็น กูรยอน ยมทูตผู้ทรงพลัง ซึ่งเป็นผู้นำทีม การจัดการวิกฤต ที่สำนักงานใหญ่การจัดการวิญญาณของการผูกขาดชีวิตหลังความตาย บทบาทของเธอคือการช่วยชีวิตผู้คนที่คิดฆ่าตัวตาย

เมื่อถามว่าทำไมเธอถึงเลือกละครเรื่องนี้

เธอตอบว่า “ฉันอยากทำละครที่ปลอบโยนทุกคน แทนที่จะส่งข้อความดีๆ ฉันหวังว่า ‘พรุ่งนี้’ จะเป็นละครที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ราวกับว่ามันกำลังพูดว่า ‘ฉันอยู่ตรงนั้นเพื่อเธอ’”

เธออธิบายตัวละครของเธอ

ว่าเป็น ‘ซึนเดเระ’ ซึ่งเป็นตัวละครที่ภายนอกดูเย็นชาแต่อบอุ่นภายใน เธออธิบายว่า “เธอพูดตรงไปตรงมาและจริงจังกับคนเหล่านั้นที่สละชีวิตเพื่อที่พวกเขาจะได้ยืนหยัดและได้รับความรู้แจ้ง แต่มีความรักและความเสน่หาอยู่ภายในนั้น หัวใจของรยอนรู้ดีว่ามีน้ำใจต่อผู้อื่นและนั่นก็เจ๋ง” เมื่อถูกถามว่าเธอมีความคล้ายคลึงอะไรกับตัวละครของเธอบ้างไหม เธอตอบว่า “เราคล้ายกันตรงที่เราดูแลคนได้ดี แต่เราต่างกันตรงที่ไม่เหมือนฉันที่ชอบเข้าสังคมกับผู้คน เธอไม่รักษา” คนใกล้ตัวเธอ”

ภาพแรกของละคร

เมื่อภาพแรกของละครเรื่องนี้ถูกปล่อยออกมา คิมฮีซอนได้รับความสนใจอย่างมากจากผมสั้นของเธอที่ย้อมเป็นสีชมพู เธออธิบายว่าการเปลี่ยนแปลงของเธอคือเพื่อให้เข้ากับตัวละครจากเว็บตูน โดยกล่าวว่า “หลังจากดูเว็บตูนต้นฉบับแล้ว ฉันก็พยายามจับคู่รูปลักษณ์ภายนอกของฉันกับเธอ ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าใกล้ตัวละครและโปรเจ็กต์มากขึ้น นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่ฉันย้อมผมและตัดผมทรงบ๊อบ เพื่อรักษาสีชมพู ฉันจะสระผมทุกๆ 2-3 วันด้วยแชมพูเคลือบ”

การพบนักแสดง

คิมฮีซอนยังพูดถึงการพบกับโรอุน, อีซูฮยอก และยุนจีออนในระหว่างขั้นตอนการถ่ายทำ เธอกล่าวว่า “ฉันพบพวกเขาเป็นครั้งแรกในโครงการนี้ และเราสนิทกันมาก โรอุนเป็นเพื่อนที่ใจดี ขยัน และจริงใจ ยุนจีอน น่ารักและใจดี ฉันรู้สึกขอบคุณที่เขาติดตามฉันเป็นอย่างดี อีซูฮยอกเจ๋งมากที่ได้เห็นเขาทำให้ฉันคิดว่า ‘นี่คือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นนางแบบชั้นนำ’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาพูดประโยคด้วยน้ำเสียงที่ต่ำของเขา ความสนใจของฉันจะถูกดึงไปที่มัน”

เธอพูดเกี่ยวกับตัวละครของเธอว่า “รยุน เป็นยมทูตที่ช่วยชีวิตผู้คน เธอเป็นยมฑูตที่ต่างไปจากที่คุณเคยเห็นมาก่อนอย่างสิ้นเชิง ฉันหวังว่าคุณจะเชียร์และดู กูรยอน ‘ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของยมทูต’ ช่วยชีวิตผู้คนพร้อมกับทีมจัดการวิกฤตของ สำนักงานจูมาดึง และ Ryunggu”

Tomorrow” จะออกอากาศตอนแรกในเดือนมีนาคมต่อจากเรื่อง “Tracer”

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289