23 กันยายน 2023
Kim Woo Seok Military Prosecutor Doberman

คิมอูซอก ในซีรี่ส์ Military Prosecutor Doberman

ซีรี่ส์เรื่องใหม่ “Military Prosecutor Doberman” ทางช่อง tvN ได้แชร์ภาพใหม่ของคิมอูซอก (Kim Woo Seok)

คิมอูซอก(Kim Woo Seok) เป็นทายาท แชโบล ที่ประพฤติตัวไม่ดีในละครเรื่องใหม่กับอันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) และโจโบอา

Military Prosecutor Doberman เป็นละครเรื่องใหม่เกี่ยวกับอัยการทหารสองคนที่เลือกงานนี้ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมาก แต่ผู้ที่รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายในกองทัพ

อันโบฮยอนจะแสดงเป็นโดแบมัน อัยการที่ไม่แยแสซึ่งรับงานเพื่อเงินเท่านั้น ในขณะที่โจโบอาจะรับบทเป็นชาอูอินทายาทมหาเศรษฐี ซึ่งกลายเป็นอัยการทหารเพื่อแก้แค้น

Kim Woo Seok Military Prosecutor Doberman

Kim Woo Seok Military Prosecutor Doberman

คิมอูซอกจะรับบทเป็นโนแทนัม

ทายาทมหาเศรษฐีผู้มีอภิสิทธิ์และเป็นผู้นำ ซึ่งกลายมาเป็นประธานบริษัทป้องกันประเทศในวัยยี่สิบต้นๆ คำจำกัดความของ “หนุ่มและรวย” โนแทนัมดูถูกคนอื่นและมีปัญหาการจัดการความโกรธอย่างร้ายแรง

ในขณะที่เขาเกิดมาพร้อมกับความโลภของแม่ของเขา โนฮวายอง (โอยอนซู) เขาขาดสติปัญญาของเธอ และเนื่องจากวิจารณญาณที่ไม่ดีและนิสัยที่ชั่วร้ายของเขา เขาจึงสร้างปัญหาทุกที่ที่เขาไป

ในภาพนิ่งที่เพิ่งออกใหม่จากละครเรื่องที่จะมาถึง โนแทนัมหยดความหรูหราตั้งแต่หัวจรดเท้า และดวงตาที่มืดมิดในดวงตาของเขาบ่งบอกถึงลักษณะที่ดื้อรั้นและไม่เกะกะเล็กน้อยของเขา

แต่โนแทนัมไม่รู้ตัว ซึ่งดูผ่อนคลายในที่ทำงานระหว่างวัน ดื่มวิสกี้ราคาแพงในตอนกลางคืน พายุกำลังรออยู่ข้างหน้าสำหรับทายาทที่ประพฤติตัวไม่ดี แม้ว่าเขาจะเข้าใจผิดคิดว่าเขาจะสามารถใช้ชีวิตที่เหลือได้ตามต้องการ แต่ในไม่ช้าเขาก็จะต้องเผชิญกับวิกฤติ

Military Prosecutor Doberman จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 22:30 น.

ที่มา : 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289