25 เมษายน 2024
Korean movie Rebound

Rebound (รีบาวด์) ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ เผยรายชื่อนักแสดง

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ Rebound (รีบาวด์) ประกาศรายชื่อนักแสดงหลัก ซึ่ง นำโดย อันแจฮง, คิมโดวาน, จองกอนจู, คิมแทค และอีซินยอง

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ สื่อเปิดเผยว่า อันแจฮง, คิมโดวาน, จางกอนจู, คิมแทค และอีซินยอง จะเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์บาสเก็ตบอลเรื่อง Rebound

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดยจางฮางจุน ซึ่งเคยกำกับผลงานเรื่อง Forgotten, Spring Breeze และ Break Out บทจะเขียนโดยภรรยาของผู้กำกับ นักเขียนคิมอึนฮี ที่เขียนละครเรื่อง Jirisan, Kingdom และ Signal ด้วย

Rebound (รีบาวด์) จะสร้างจากเรื่องจริงของทีมบาสเก็ตบอล โรงเรียนมัทยม Joong Ang ในปูซาน ในปี 2012

อันแจฮงจะรับบทโค้ชบาสเกตบอลชื่อคังยางฮยอน ในขณะเดียวกัน คิมโดวาน, จองกอนจู, คิมแทค และอีซินยอง จะเล่นเป็นนักบาสเกตบอลที่ โรงเรียนมัทยม Joong Ang

คังยางฮยอนกลายเป็นตำนานหลังจากที่ทีมของเขาที่โรงเรียนมัธยม Joong Ang เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แม้ว่าจะมีผู้เล่นเพียง 6 คนรวมถึงผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บหนึ่งคน

มีรายงานว่า Rebound (รีบาวด์) จะเริ่มถ่ายทำในเดือนมีนาคมนี้

นี่จะเป็นหนังเรื่องที่สองของอันแจฮง เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง High Five อีกด้วย รวมถึง Yoo Ah In, Ra Mi Ran, Oh Jung Se, Lee Jae In และ Kim Hee Won นักแสดงจะเป็นผู้นำในละครของง Netflix เรื่อง Mask Girl ที่มีโกฮยอนจอง, ยอมฮเยรัน และนานะ After School

ที่มา

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289