23 กันยายน 2023
Kyung Soo Jin and Lee Hak Joo for Veteran Detective

คยองซูจินและอีฮักจู อาจเข้าร่วมในซีรีส์ Veteran Detective

มีรายงานข่าวว่า คยองซูจิน (Kyung Soo Jin) และ อีฮักจู (Lee Hak Joo) จะร่วมงานกับ อีซองมิน (Lee Sung Min) และ จินกู (Jin Goo) ในละครเรื่องใหม่ชื่อ “Veteran Detective”

Veteran Detective (นักสืบทหารผ่านศึก) เล่าเรื่องนักสืบที่ต้องเกษียณ ก่อนที่เขาจะเกษียณอายุ เขาจะเกี่ยวข้องกับชายลึกลับที่เดินตามเส้นทางของเขาในขณะที่ซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเขา ละครเรื่องต่อไปจะกำกับโดย ฮันดงฮวา ซึ่งเคยกำกับละครเรื่อง “Navillera”, “Miss Lee”, “Bad Guys: City of Evil” และ “38 Task Force”

อีซองมิน และ จินกู จะรับบทนำในละครเรื่องนี้ อีซองมิน จะรับบทเป็นนักสืบรุ่นเก๋า มีรายงานว่า คยองซูจิน จะรับบทเป็น ซองอา ผู้ช่วยของ อีซองมิน และ อีฮักจูได้รับข้อเสนอให้รับบทเป็น ซนคยองชอน นักสืบอีกคนในละคร

มีรายงานว่า “Veteran Detective” จะออกฉายในปีนี้

หาก คยองซูจิน ยืนยันการคัดเลือกนักแสดง นี่จะเป็นละครเรื่องแรกของเธอในปี 2022 เมื่อปีที่แล้วเขาแสดงในละครสองเรื่องคือ “Mouse” และ “Genesis” โดยเขาจะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมาถึง “Holy Night: Demon Hunters” กับมาดงซอก, ซอฮยอน Girls Generation, ลี เดวิด และ จองจีซู

ในขณะเดียวกันหาก อีฮักจู ยอมรับข้อเสนอ นี่จะเป็นโครงการแรกของเขาสำหรับปี ปีที่แล้วเขาร่วมแสดงในละครสามเรื่อง “My Name”, “Going to the Blue House Like This”, “Artificial City” และภาพยนตร์สองเรื่อง “Sinkhole” และ “Nothing Serious” เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานละครเรื่อง “The World of the Married”, “Memories of the Alhambra”, “Oh My Ghost” และอีกมากมาย

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289