27 กุมภาพันธ์ 2024
Lee Joo Myung

อีจูมยอง (Lee Joo Myung) ข้อมูลและ IG ของเธอ

นักแสดงสาวสวย ที่ล่าสุดเธอรับบทบาทเป็น จีซึงวาน ในซีรี่ส์ Twenty-Five Twenty-One โดยสามารถติดตามผลงาน และรูปอัพเดทของเธอได้ที่ Instargram @jmyoungl

อีจูมยอง / Lee Joo Myung / 이주명 เป็นนักแสดงและนางแบบชาวเกาหลีภายใต้ เธอเดบิวต์ในปี 2560 โดยมีบทบาทในมิวสิควิดีโอ Don’t Leave (떠나지마) ของศิลปิน ยังดาอิล , เพลง Who’s Got You Singing Again ของศิลปิน PREP , Summer Go Loco ของ Loco feat. GREY , Snow ของ Zion.T feat. Lee Moon-se , Don’t Leave (떠나지마요) ของ Block B และ Crazy (미쳤나봐) ของ Martin Smith feat. Jung Sun-ha

ข้อมูล

ชื่อภาษาอังกฤษ: Lee Joo Myung
ชื่อภาษาเกาหลี: 이주명
ชื่อภาษาไทย: อีจูมยอง
วันเกิด: 1 ธันวาคม 1993
ราศี: ราศีธนู
ส่วนสูง: 174 ซม. (5’8.5”)
Instagram: @jmyoungl

เกี่ยวกับ อีจูมยอง

  • สัญชาติของเธอคือเกาหลี
  • เธอมีบทบาทในมิวสิควิดีโอของ Zion.T ชื่อ “Eyes”
  • เธอเป็นนางแบบให้กับ NYLON
  • ในปี 2019 เธอได้ปรากฏตัวในรายการทีวี ‘My Fellow Citizens!’ ในชื่อ; ฮวังซึงยี.
  • ในปี 2020 เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ชื่อ ‘Hospital Playlist’ ในชื่อ; พีดี ซง.
  • เธอยังเคยปรากฏตัวในละครทีวีเรื่อง ‘Missing: The Other Side’ ในชื่อ; จางมี & ‘ไครอส’

ผลงาน

  • ปี 2022: Twenty-Five Twenty-One รับบทเป็น Ji Seung Wan
  • ปี 2021: Check Out the Event รับบทเป็น Jang Ru Ri
  • ปี 2020: Kairos รับบทเป็น Park Soo Jung
  • ปี 2020: Missing: The Other Side รับบทเป็น Jang Mi [Villager]
  • ปี 2020: Hospital Playlist รับบทเป็น PD Song (Ep. 1)
  • ปี 2019: My Fellow Citizens! รับบทเป็น Hwang Seung Yi [Con-artist]
  • ปี 2017: Man in the Shower รับบทเป็น Joo Myung

Lee Joo Myung

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289