25 เมษายน 2024
Lee Joon Gi And Shin Se Kyung for Arthdal Chronicles 2

อีจุนกิ และ ชินเซคยอง กำลังตัดสินใจแสดงซีรี่ส์ Arthdal ​​Chronicles ซีซัน 2

อีจุนกิ(Lee Joon Gi) และ ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) กำลังพูดคุยเพื่อแสดงนำซีซันที่ 2 ของ “Arthdal ​​Chronicles” ซึ่งทั้งคู่อาจจะมาแทนที่ ซงจุงกิ และ คิมจีวอน จากซีซันแรก สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้

Arthdal ​​Chronicles เป็นละครแฟนตาซีมหากาพย์เกี่ยวกับวีรบุรุษที่สร้างตำนานของตนเองในดินแดนในตำนานของ เมืองอาธ ในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ Studio Dragon บริษัทโปรดักชั่นได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าซีซัน 2 ตั้งเป้าที่จะเริ่มการผลิตในปีนี้

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ตัวแทนในอุตสาหกรรมรายงานว่า อีจุนกิและ ชินเซคยอง จะแสดงนำในซีซันที่สองของ “Arthdal ​​Chronicles” ในซีซันแรก ซงจุงกิและ คิมจีวอน เล่นเป็นตัวละครหลักอึนซอมและทันยาตามลำดับ

ในการตอบสนองต่อรายงาน Namoo Actors ต้นสังกัดของอีจุนกิกล่าวว่า “‘Arthdal ​​Chronicles 2’ เป็นหนึ่งในโครงการที่เขากำลังทบทวนอยู่” ตัวแทนของ EDAM Entertainment ต้นสังกัดของชินเซคยองยังให้ความเห็นว่า “ชินเซคยองได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีซันที่สองและกำลังพิจารณาอยู่ ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเธอจะปรากฏในนั้นหรือไม่”

ซีซั่นที่สองจะพรรณนาเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นใน เมืองอาธ มากกว่าหนึ่งทศวรรษต่อมา ทีมผู้ผลิตได้ไตร่ตรองอย่างรอบคอบว่าใครสามารถพรรณนาอึนซอม เวอร์ชั่นผู้ใหญ่ได้ สมาชิกของชนเผ่า วาฮัน ที่เกิดจากแม่ที่เป็นมนุษย์และมนุษย์นีแอนเดอร์ทัล และ ทันยา ผู้สืบทอดจากกลุ่ม วาฮัน ดังนั้นพวกเขาจึงยื่นข้อเสนอให้กับอีจุนกิและชินเซคยอง นักแสดงทั้งสองมีผลงานภาพยนตร์ที่น่าประทับใจและมีความหลากหลายในการแสดง

คิมยองฮยอน และ พัคซังยอน ผู้เขียนซีซันแรกจะรับผิดชอบบทในขณะที่ คิมกวางซิก ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “The Great Battle” จะรับผิดชอบการกำกับ

Arthdal ​​Chronicles ซีซั่นที่สองจะผลิตขึ้นโดยมีเป้าหมายที่จะออกอากาศในปี 2566

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289