23 กันยายน 2023
Lee Joon Gi Introduce Again My Life

อีจุนกิ พูดถึงตัวละครของเขาาในซีรี่ส์ Again My Life

อีจุนกิ (Lee Joon Gi), คิมจีอึน (Kim Ji Eun) และ คิมแจคยอง (Kim Jae Kyung) แนะนำตัวละครของพวกเขาใน Again My Life

Again My Life ทางช่อง SBS และซัพไทยทาง Viu เป็นละครเกี่ยวกับอัยการที่มีความสามารถซึ่งได้รับโอกาสครั้งที่สอง เพื่อทวงความยุติธรรมหลังจากล้มเหลวในการโค่นล้มบุคคลที่มีอำนาจ

อีจุนกิ (Lee Joon Gi) จะแสดงเป็น คิมฮีอู อัยการที่หลงใหลซึ่งถูกฆ่าตายอย่างไม่ยุติธรรมขณะสืบสวนนักการเมืองที่ทุจริต แต่ได้รับโอกาสครั้งที่สองในชีวิตโดยไม่คาดคิด

คิมจีอึน (Kim Ji Eun) จะแสดงในละครเรื่องนี้ในบท คิมฮีอา ซึ่งเป็นทายาทเศรษฐีอัจฉริยะที่มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าที่ร่วมงานกับ คิมฮีอู หลังจากที่เขากลับมาถึง 15 ปีก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

คิมแจคยอง (Kim Jae Kyung) แห่งวง Rainbow จะรับบทเป็น คิมฮันมี ซึ่งสถานะยังเป็นเด็กนอกสมรส ทำให้เธอใช้เวลาในโรงเรียน ด้วยมุมมองที่แตกต่าง

ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ อีจุนกิ (Lee Joon Gi), คิมจีอึน (Kim Ji Eun) และ คิมแจคยอง (Kim Jae Kyung) พูดถึง Again My Life จากมุมมองของตัวละครของพวกเขา

อีจุนกิ (Lee Joon Gi)

ทักทายผู้ชมและแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันชื่อคิมฮีอู” เพื่อให้สอดคล้องกับการเดินทางข้ามเวลากะทันหันของตัวละคร เขาแสดงความคิดเห็นอย่างสับสนว่า “ฉันอายุ 30…ฉันอายุ 20 ปี ที่สำนักงานอัยการกลาง…ไม่ ฉันทำงานพาร์ทไทม์ ฉันทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อ”

หลังจากนั้น เขาเปิดเผยว่าเป้าหมายของเขาคือการพบกับ โจแทซบ (อีคยองยอง) สมาชิกสมัชชาชื่อดัง และมอบของบางอย่างให้เขา คิมฮีอู อธิบายว่า “ฉันไม่รู้ว่าฉันจะพูดแบบนี้ได้ไหม แต่ฉันจะกำจัดเขาด้วยมือของฉันเองไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น”

คิมจีอึน (Kim Ji Eun)

ในฐานะที่แสดงเป็น คิมฮีอา เธอให้ความเห็นว่าการที่เธอ “เป็นคนชอบธรรม” เป็นการพูดเกินจริง แต่อธิบายว่า “ฉันไม่สามารถเพิกเฉยต่อคนที่ลำบากได้ และนั่นคือวิธีที่ฉันได้พบกับ ฮีวู” เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา เธอกล่าวเสริมว่า “เราพบกันโดยบังเอิญ แต่รู้สึกดีมาก เราไม่ได้สนิทกันมาก แต่ขณะนี้เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น”

คิมแจคยอง (Kim Jae Kyung)

แนะนำตัวเองในฐานะ คิมฮันมี วัย 20 ปี เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการอยู่คนเดียวกับแม่ของเธอ คิมฮันมี ตอบอย่างไม่ใส่ใจว่า “ใช่ เรามาทำเป็นว่าฉันไม่มีพ่อกันเถอะ” เป็นที่รู้กันว่าเธอออกไปเที่ยวกับผู้ก่อปัญหา แต่เธอแสดงความคิดเห็นว่า “พวกเขาดูเหมือนคนสร้างปัญหาในสายตาของคนอื่น แต่พวกเขาก็เหมือนกันหมด พวกเขาเป็นคนดี นักเรียนที่ดีจะไม่ไปเที่ยวกับฉัน”

เมื่อถูกขอให้อธิบายถึง คิมฮีอู เธอตอบว่า “คิมฮีอู…คนขี้แพ้ที่ทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ? เขามักจะถูกเด็กคนอื่นทุบตีเสมอ เป็นกระสอบ? แต่จู่ๆ เขาก็เก่งในโรงเรียนได้ยังไงล่ะ? ครั้งสุดท้ายที่ฉันเห็น ดูเหมือนว่าเขาจะเก่งเรื่องการต่อสู้ด้วย”

ชมคลิปการสัมภาษณ์ของนัดแสดง Again My Life ได้ที่นี่

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289