4 มีนาคม 2024
Lee Joon in Bloody Heart KDrama

อีจุน กับบทราชาผู้โศกเศร้า ในซีรี่ส์ Bloody Heart (2022)

ช่อง KBS 2TV ได้แชร์ลุคใหม่ของตัวละคร อีจุน (Lee Joon) ในซีรี่ส์เรื่อง Bloody Heart

เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติก การเมือง นองเลือดระหว่าง อีแท (อีจุน) ราชาผู้ต้องทอดทิ้งผู้หญิงที่เขารักเพื่อเอาชีวิตรอดและ ยูจอง (คังฮันนา) ผู้หญิงที่ต้องกลายเป็น ราชินีเพื่อความอยู่รอด

อีแท ฝันถึงระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์เพื่อความอยู่รอดของเขาเอง เขาเชื่อว่าทุกวิถีทางที่ใช้สำหรับเป้าหมายนี้เป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล และหากจำเป็น เขาจะไม่ลังเลใจที่จะใช้เส้นทางที่ผิดกฎหมายหรือไม่ซื่อสัตย์ อย่างไรก็ตาม เขาถูกบังคับให้เลือกระหว่างสถาบันพระมหากษัตริย์และความรัก เมื่อเขาตกอยู่ในการต่อสู้ทางการเมืองที่ดุเดือดกับ ยูจอง อดีตคู่รักของเขาตั้งแต่ยังเด็ก

Lee Joon in Bloody Heart KDrama

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แสดงถึงศักดิ์ศรีของ อีแท สายตาที่มีเสน่ห์ของเขาครอบงำบรรยากาศ แต่ดวงตาของเขากลับมืดมัวด้วยความว่างเปล่า บ่งบอกถึงชีวิตที่น่าเศร้าและโดดเดี่ยวของเขา การแสดงออกของเขาเต็มไปด้วยความเคียดแค้น เพิ่มความตึงเครียดให้กับโครงเรื่องที่เข้มข้นอยู่แล้ว

โปรดิวเซอร์ของละครเรื่องนี้เล่าว่า “อีจุนแสดงบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบถึงการแสดงอารมณ์ที่ยากลำบากของอีแท ซึ่งซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงของเขาไว้เพื่อเติมเต็มความฝันของเขาเกี่ยวกับราชาธิปไตยอย่างแท้จริง อีแท จะเลือกอำนาจหรือความรัก? โปรดตั้งตารอการแสดงอันยอดเยี่ยมของอีจุนในขณะที่เขาแสดงความสามัคคีกับตัวละครของเขา”

Bloody Heart ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 พฤษภาคม เวลา 21:30 น. (เกาหลี)

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289