13 มิถุนายน 2024
Lee Jun Young will join Hyeri for Ildangbaek Butler KDrama

อีจุนยอง กำลังตัดสินใจแสดงซีรี่ส์ Ildangbaek Butler

อีจุนยอง (Lee Jun Young) อาจเข้าร่วมแสเงคู่กับ ฮเยริ วง Girl’s Day ในซีรี่ส์เรื่อง Ildangbaek Butler

เมื่อวันที่ 26 เมษายน ทาง Sports Seoul รายงานว่า อีจุนยอง จะแสดงในละครเรื่องใหม่ Ildangbaek Butler ทางช่อง MBC (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

รายงานดังกล่าว แหล่งข่าวจาก Jflex Entertainment เอเจนซี่ของ อีจุนยอง กล่าวว่า “มันเป็นโครงการที่เขาได้รับข้อเสนอและกำลังพิจารณาในเชิงบวก”

Ildangbaek Butler บอกเล่าเรื่องราวของ บัตเลอร์คิม ที่ทำงานจากรายได้เริ่มต้นที่ 100 วอน (ประมาณ 10 เซ็นต์) ต่องาน และผู้จัดการงานศพ เบคดงจู

เพื่อทำตามความปรารถนาของคนตายเขาทำธุรกิจที่ชื่อว่า อิลดังแบก (หมายถึงคนหนึ่งทำงาน 100 งาน และในกรณีนี้ หมายถึง งานหนึ่งงานมีค่าใช้จ่าย 100 วอน)

ถ้า อีจุนยอง รับข้อเสนอ เขาจะรับบทเป็น บัตเลอร์คิม พนักงานคนเดียวของ อิลดังเบก นอกเหนือจากการมีหัวที่ดีแล้ว เขาได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ด้วยความเรียบง่ายและซื่อสัตย์ของเขา บัตเลอร์คิม จบลงด้วยการพบกับ เบคดงจู เนื่องจากคำขอของลูกค้า และภายในการประชุมสามครั้ง เขาได้เรียนรู้ถึงความลับที่เขาไม่สามารถจัดการได้และกลายเป็นสิ่งที่เกี่ยวพันกันในชีวิตของ เบคดงจู

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ฮเยริ กำลังเจรจาเพื่อรับบทเป็น เบคดงจู และ ยุนดูจุน วง Highlight กำลังเจรจาเพื่อรับบท บัตเลอร์คิม 1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289