13 มิถุนายน 2024
Lee Se Hee join DO EXO for Prosecutor Jins Victory

ซีรี่ส์เรื่อง Prosecutor Jin’s Victory นำแสดงโดย อีเซฮี และ ดีโอ (EXO)

อีเซฮี ยืนยันพร้อมกับ ดีโอ วง EXO สำหรับละครเรื่อง Prosecutor Jin’s Victory หรือ True Swordsmanship หรือ True Sword Battle ทางช่อง KBS ซึ่งเป็นละครเกี่ยวกับอัยการ

เมื่อวันที่ 13 เมษายน แหล่งข่าวจาก KBS กล่าวว่า “อีเซฮี นักแสดงที่แสดงได้สุดยอดกับบทบาทของพัคดันดันใน ‘Young Lady and Gentleman’ ซึ่งปิดท้ายด้วยเรตติ้งผู้ชมที่น่าอัศจรรย์ถึง 38.2 เปอร์เซ็นต์ จะเข้าร่วมในซีรี่ส์เรื่องนี้”

Prosecutor Jin’s Victory เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอัยการชื่อ จินจอง (ดีโอ) ที่มีนิสัยแข็งกร้าว และเชื่อมั่นในความความยุติธรรม เขาทำลายสิ่งที่สร้างด้วยความมั่งคั่งและอำนาจ และเขายังทำลายล้างคนโกงที่อาศัยอยู่ในสถานที่เหล่านั้น จินจอง ใช้วิธีการที่เหมาะสมเหนือวิธีการทั่วไป ใช้กลอุบายเหนือขั้นตอนมาตรฐาน และการกระทำผิดเหนือความจริงใจเพื่อหยุดเจ้าหน้าที่ที่ทุจริตจากการบ่อนทำลายสังคม ด้วยความยุติธรรม ละครเรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมลืมความเป็นจริงในสังคมที่น่าผิดหวัง

ละครเรื่องต่อไปจะกำกับโดยผู้กำกับ คิมซองโฮ จาก “Move to Heaven” ของ Netflix และเขียนบทโดยนักเขียนบท ลิมยองบิน ที่ร่วมเขียนเรื่อง “Sketch” ทางช่อง JTBC

อีเซฮี จะรับบทเป็น ชินอารา อัยการอาวุโสที่แผนกสอบสวนคดีอาญาของสำนักงานอัยการเขตกลาง ด้วยวิธีการทำความสะอาดที่เป็นระเบียบและความสามารถในการประเมินสถานการณ์อย่างเป็นกลาง

ชินอารา จึงกลายเป็นผู้หญิงมือขวาของหัวหน้าสำนักงาน นอกจากนี้ ชินอารา ยังมีความรู้สึกที่ดีในด้านการเมืองและทักษะทางสังคมที่โดดเด่น ทำให้เธอสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนรุ่นพี่ รุ่นพี่ และรุ่นน้องในที่ทำงานตลอดจนกับผู้บริหารอัยการ แม้ว่าเธอจะดูแตกต่างไปจากจินจองที่บ้าคลั่งอย่างสิ้นเชิง แต่ ชินอารา จะเป็นห่วงเขาและปกป้องเขามากกว่าใครๆ

อีเซฮี เพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล KBS Drama Awards ปี 2021 สำหรับการแสดงของเธอในละครเรื่อง “Young Lady and Gentleman” หลังจากเปิดตัวในปี 2019 ผ่านเว็บดราม่าเรื่อง “Fight Hard, Love Harder” อีเซฮี ยังแสดงใน “Live On” ทางช่อง JTBC และเรื่อง “Hospital Playlist 2” ทางช่อง tvN ผู้ชมต่างคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งต่อไปของเธอใน “Prosecutor Jin’s Victory”

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “ด้วยภาพที่สดใสและมีเสน่ห์ของเธอรวมถึงทักษะการแสดงที่ไร้ที่ติของเธอ อีเซฮี จะเข้ามาที่หน้าจอขนาดเล็กอีกครั้ง โปรดจับตาดู อีเซฮี ซึ่งจะแสดงเสน่ห์ที่แตกต่างในฐานะ ชินอารา ด้วยการประเมินอย่างตรงไปตรงมาและความรู้สึกทางการเมืองที่โดดเด่นของเธอ ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากจากตัวละคร พัคดันดัน ที่เธอเคยแสดง”

“Prosecutor Jin’s Victory” จะออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งหลังของปี 2022

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289