13 มิถุนายน 2024

คิมยองแด และ อีซองคยอง ในตัวอย่างซีรี่ส์ Shooting Stars (2022)

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และ คิมยองแด (Kim Young Dae) สร้างกระแสข่าวลือการออกเดทในทีเซอร์ใหม่ซีรี่ส์เรื่อง Shooting Stars

เรื่องย่อ

Shooting เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่เกี่ยวกับผู้คนที่ทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง เป็นการเล่าเรื่องความรักความสัมพันธ์ของหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทีมผู้จัดการส่วนตัวคนเก่ง โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) และ กงแทซอง (รับบทโดย คิมยองแด) นักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์ เจ้าของรอยยิ้มเทพบุตร จอมสร้างภาพที่ตัวจริงร้ายกาจ ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากความใกล้ชิดทีละเล็กละน้อย จนกลายเป็นความสัมพันธ์ Love-Hate Relationship

ทีเซอร์

ในทีเซอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ โอฮันบยอล และ กงแทซัง ตกอยู่ภายใต้ความสงสัยว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องโรแมนติกหลังจากที่ได้ใกล้ชิดกันอย่างไม่คาดคิดในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แม้ว่าโอฮันบยอลจะปฏิเสธความรู้สึกใดๆ ต่อ กงแทซัง แต่ก็มีคนบอกเธอด้วยน้ำเสียงที่ไม่เชื่อว่า “ถ้าคุณเป็นมนุษย์ ต้องมีช่วงเวลาที่หัวใจของคุณเต้นรัว [เพราะเขา]”

อีกคนถามว่า “ท็อปสตาร์กงแทซัง: เขามีความสัมพันธ์แบบไหนกับโอฮันบยอล?”

เมื่อเกิดประกายไฟขึ้นระหว่างตัวละครทั้งสอง โดยที่โอฮันบยอลสาปแช่งอย่างโกรธจัดขณะที่เธอบ่นว่ากงแทซังได้ทำอะไรบางอย่าง “อีกแล้ว” คำบรรยายอย่างสนุกสนานถามว่าการต่อสู้ทั้งหมดนั้นจริง ๆ แล้วอาจเป็น “คู่รักที่ร้อนแรง”

ทีเซอร์จบลงด้วยคำถาม: “แต่จริงๆ แล้ว คุณคิดว่าพวกเขามีความสัมพันธ์แบบไหน?”

Shooting ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 เมษายน เวลา 22:40 น. และจะมาพร้อมซับไทยทาง Viu & iQIYI

Lee Sung Kyung And Kim Young Dae Shooting Stars Teaser 2

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289