13 มิถุนายน 2024
Lee Sung Kyung and Kim Young Kwang for Tell Me Its Love KDrama

อีซองคยอง อาจร่วมแสดงกับ คิมยองกวาง ในซีรี่ส์เรื่อง Tell Me It’s Love

อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และ คิมยองกวาง(Kim Young Kwang) กำลังเจรจา เกี่ยวกับซีรี่ส์ Tell Me It’s Love (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งพวกเขาอาจร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ด้วยกันจากการรายงานของทาง News1 เมื่อ เมื่อวันที่ 21 เมษายน

ตามรายงานแหล่งข่าวจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของอีซองคยองชี้แจงว่า “เธอได้รับข้อเสนอ และกำลังพิจารณาในเชิงบวก” ทางด้าน Wide-S Company ต้นสังกัดของคิมยองกวางกล่าวว่า “คิมยองกวางจะปรากฏตัวในละครเรื่องใหม่ ‘Tell Me It’s Love’” ตามแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขา ละครเรื่องนี้เพิ่งเริ่มถ่ายทำและนักแสดงก็อยู่ระหว่างการถ่ายทำ

Tell Me It’s Love เป็นละครโรแมนติกเกี่ยวกับชายและหญิงที่พัวพันกันเนื่องจากการแก้แค้น แต่พวกเขาลืมทุกอย่างและหลั่งน้ำตาเพราะรู้สึกเสียใจต่อกัน พวกเขาเริ่มต้นด้วยอารมณ์ แต่เพราะเหนื่อยจากความเป็นจริงที่โหดร้าย แต่เมื่อเข้าใจกัน พวกเขาจะเติบโตและเปลี่ยนแปลง

อีซองคยอง ได้รับการเสนอบทบาทของนักแสดงนำหญิง ชิมอูจู เธอตัดสินใจแก้แค้นชายที่ชื่อ ฮันดงจิน ซึ่งสร้างความกระทบกระเทือนกับชีวิตของเธอ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้รู้จักเขามากขึ้น เธอก็พบกับอารมณ์อื่นๆ ที่ดับความกระหายการล้างแค้นของเธอ

คิมยองกวาง จะรับบทเป็น ฮันดงจิน เขาเป็นคนบ้างานซึ่งหมกมุ่นอยู่กับงานเพื่ออดทนต่อสู้กับความเหงา เขาเจ็บปวดด้วยความรัก และเขาต้องดิ้นรนกับชีวิตที่อ้างว้าง อย่างไรก็ตาม เขาต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงเมื่อได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ตั้งใจจะแก้แค้น

Tell Me It’s Love กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม OTT และตั้งเป้าที่จะออกฉายในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า

ละครเรื่องใหม่ล่าสุดของอีซองคยอง “Sh**ting Stars” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 เมษายน เวลา 22:40 น. ตามเวลาเกาหลี และสามารถรับชมซัพไทยได้ทาง Viu, WeTV, iQiyi

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289