25 เมษายน 2024
Link Eat and Love to Kill Characters Clip 1

ยอจินกู และ มุนกายอง เผยตัวละครซีรี่ส์ Link: Eat and Love to Kill

ละครเรื่องใหม่ Link: Eat and Love to Kill (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพเบื้องหลังของ ยอจินกู (Yeo Jin Goo), มุนกายอง (Moon Ga Young) และนักแสดงคนอื่นๆ ในรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครของพวกเขา ไปก่อนหน้านี้ และตอนนี้ทาง tvN ก็ได้ปล่อยคลิปการอ่านสคริปต์สำหรับละครเรื่องใหม่ออกมาแล้ว

ละครวันจันทร์และวันอังคารเรื่องใหม่ Link: Eat and Love to Kill ทางช่อง tvN เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับชายที่จู่ๆ เริ่มรู้สึกถึงอารมณ์ทั้งหมดที่ได้รับจากผู้หญิงที่ไม่คุ้นเคยเมื่อปรากฏการณ์ ลิงก์ เกิดขึ้นอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปี

หลังจากภาพที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้จากการอ่านสคริปต์ วิดีโอเบื้องหลังใหม่แสดงให้เห็นว่าสมาชิกในทีมรวมตัวกันเพื่ออ่านบทของพวกเขาและยังแนะนำรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครของพวกเขา

ยอจินกู (Yeo Jin Goo)

จะรับบทเป็น อึนกเยฮุน เชฟประจำร้านอาหารที่ชีวิตประจำวันจะสั่นคลอนหลังจากรู้สึกถึงอารมณ์ของผู้หญิงที่ไม่คุ้นเคย ในวิดีโอ เขาแสดงความคิดเห็นว่า “ผมคิดว่าผมจะสามารถแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงอารมณ์และความรู้สึกใหม่ๆ แทนที่จะเป็นตัวละครที่มีพลังสดใส คราวนี้ฉันจะสามารถสร้างตัวละครใหม่ด้วยความรู้สึกแบบใหม่ได้ ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทนี้ โดยจำไว้ว่าฉันควรจะทำงานได้ดีกับตัวละครตัวนี้”

มุนกายอง (Moon Ga Young)

จะรับบทเป็น โนดาฮยอน พนักงานคุมประพฤติของ ร้านอาหาร Jihwa Western Cuisine เธอประกาศตัวเองว่าเธอไม่มีโชคกับผู้ชาย และเธอต้องดิ้นรนกับเหตุการณ์ที่โชคร้ายในชีวิตของเธอ

นักแสดงหญิงให้คำอธิบายโดยละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับตัวละครของเธอในขณะที่เธอกล่าวว่า “เธออาจดูค่อนข้างอ่อนแอ แต่จริงๆ แล้วเธอแข็งแกร่งที่สุด โชคทั้งหมดที่เธอมี เธอมีโชคน้อยที่สุดกับผู้ชาย ฉันจะขอบคุณถ้าคุณคอยติดตามเพื่อค้นหาว่าโชคแบบไหนที่จะตามเธอไป”

ซงดุกโฮ (Song Duk Ho)

จะแสดงเป็น จีวอนตัก เจ้าหน้าที่ตำรวจในย่าน Jihwa ที่จะแสดงเคมีที่ขี้เล่นกับอดีตแฟนสาวของเขาและจ่าสิบเอก ฮวังมินโจ (อีบอมโซริ) ซงดุกโฮ เล่าว่าตัวละครของเขาเป็นคนที่ทำงานหนักเพื่อเอาชนะความบอบช้ำในอดีต “ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงด้านนั้นของเขา และฉันหวังว่าผู้ชมที่เคยผ่านสิ่งที่คล้ายกันจะเกี่ยวข้องกับเขาและพบการปลอบโยนผ่านตัวละครของเขา”

อีบอมโซรี (Lee Bom Sori)

อธิบายว่าตัวละครของเธอนั้นเรียบง่ายและเก๋ไก๋ แต่ก็น่ารักและน่ารักด้วย เธอแซวแฟนละครในขณะที่เธอกล่าวต่อ “ฉันหวังว่าคุณจะตั้งตารอบทบาทที่เธอจะมีในเรื่องนี้”

คิมจียอง (Kim Ji Young)

ซึ่งจะแสดงเป็น ฮงบกฮี แม่ของ โนดาฮยอน กล่าวถึงตัวละครของเธอว่า “ทุกคนมีความลับของพวกเขา ในฐานะที่เป็นคนที่เป็นศูนย์กลางของบ้านที่มีผู้หญิงสามคนอาศัยอยู่ เธอเป็นตัวละครที่รักลูกสาวและแม่ของเธอมากเท่ากับชีวิตของเธอเอง”

เยซูจอง (Ye Soo Jung)

จะรับบทเป็น นาชุนอ๊ก คุณยายที่มีการกระทำเร็วกว่าคำพูดของเธอ เธอบอกใบ้เกี่ยวกับตัวละครของเธอโดยพูดว่า “ฉันคิดว่าเธอเป็นย่าที่มีความสัมพันธ์ที่ดี”

ในตอนท้ายของวิดีโอ ยอจินกู กล่าวว่าบทนี้สะท้อนถึงสภาวะทางอารมณ์ในปัจจุบันของเขา และเสริมว่า “ในขณะที่อ่านบทผมคิดว่ามันจะยาก แต่ก็สนุกด้วย” มุนกายอง กล่าวว่า “ฉันคิดว่าฉันต้องการให้ผู้คนจำนวนมากเกี่ยวข้องกับฉันผ่านละครเรื่องนี้ ฉันจะทำให้ดีที่สุด!”

Link: Eat and Love to Kill ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 22:30 น.

Link Eat and Love to Kill Characters Clip 2

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289