18 มิถุนายน 2024
Link Eat and Love to Kill Korean Drama Reading 1

ซีรี่ส์ Link: Eat and Love to Kill นำแสดงโดย ยอจินกู, มุนกายอง

ยอจินกู (Yeo Jin Goo), มุนกายอง (Moon Ga Young) และคนอื่นๆ แบ่งปันความคาดหมายสำหรับละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Link: Eat and Love to Kill” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) จากภาพเบื้องหลังจากการอ่านบท

ละครวันจันทร์และวันอังคารเรื่องใหม่ “Link: Eat and Love to Kill” ทางช่อง tvN เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับชายที่จู่ๆ เริ่มรู้สึกถึงอารมณ์ทั้งหมดที่ได้รับจากผู้หญิงที่ไม่คุ้นเคยเมื่อปรากฏการณ์ลิงก์เกิดขึ้นอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปี

นอกจากผู้อำนวยการสร้างฮงจงชานและนักเขียนบทควอนกียองแล้ว นักแสดงหลักยังรวมตัวกันเพื่ออ่านบทและแสดงเคมีที่ยอดเยี่ยมจนยากที่จะเชื่อว่านี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาทำงานร่วมกัน

ยอจินกู (Yeo Jin Goo)

จะรับบทเป็น อึนกเยฮุน เชฟประจำร้านอาหารที่ชีวิตประจำวันจะสั่นคลอนหลังจากรู้สึกถึงอารมณ์ของผู้หญิงที่ไม่คุ้นเคย ยอจินกู แสดงความสับสนของตัวละครอย่างชำนาญว่า “ฉันคิดว่าฉันจะสามารถสร้างร่างที่มีด้านใหม่ให้กับพวกเขาและบรรยากาศใหม่ ๆ ได้”

มุนกายอง (Moon Ga Young)

จะรับบทเป็น โนดาฮยอน พนักงานฝ่ายบุคคลของ ร้านอาหารจีฮวา (Jihwa Western Cuisine Restaurant) เธอประกาศตัวเองว่าเธอไม่มีโชคกับผู้ชาย และเธอต้องดิ้นรนกับเหตุการณ์ที่โชคร้ายในชีวิตของเธอ ผู้ชมต่างตั้งตารอคอยการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นของมุนกายองด้วยพลังงานอันสดใสที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ

ซงดุกโฮ (Song Duk Ho)

จะแสดงเป็น จีวอนตัก เจ้าหน้าที่ตำรวจในละแวก จีฮวา ที่จะแสดงเคมีที่ขี้เล่นกับอดีตแฟนสาวของเขาและจ่าอาวุโส ฮวังมินโจ (อีบอมโซริ) ทั้งสองเปลี่ยนจากการเป็นคู่รักเก่าไปสู่การมีความสัมพันธ์แบบรุ่นพี่กับรุ่นน้องในที่ทำงาน ทำให้เกิดความตื่นเต้นสำหรับเรื่องราวของพวกเขาเช่นกัน

คิมจียอง

จะรับบทเป็น ฮงบกฮี แม่ผู้เป็นที่รักของโนดาฮยอน

เยซูจอง

จะรับบทเป็น นาชุนอ๊ก คุณยายที่มีการกระทำเร็วกว่าคำพูดของเธอ การอ่านบทยังเน้นถึงความสุขและความเศร้าโศกที่จะแสดงให้เห็นในย่านลึกลับของ จีฮวา ซึ่งจะนำ อึนกเยฮุน และ โนดาฮยอน มารวมกัน

หลังจากอ่านบทจบ ยอจินกูเล่าว่า “ฉันอยากได้ละครแบบนี้สักหน่อย แม้ในขณะที่อ่านสคริปต์ ฉันคิดว่ามันจะยากแต่ก็สนุก” มุนกายองกล่าวว่า “ฉันหวังว่าหลายคนจะเอาใจใส่ [กับเรื่องราว]”

ทีเซอร์

ในตัวอย่างทีเซอร์ 2 ไป (0:01) ยอจินกู “ความรู้สึกที่สามารถสัมผัสได้เต็มตาแม้ในระยะไกล โนดาฮยอน…,” (0:06) มุนกายอง “ฉันจะไม่มีทางมีผู้ชายอีกแล้วในชีวิต” (0:`10) ยอจินกู “อะไรคือเหตุผลที่แท้จริงที่คุณมาที่นี่? ” (0:13) มุนกายอง “ฉันชอบเธอ”

“Link: Eat and Love to Kill” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 22:30 น. ตามเวลาเกาหลี

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289