13 มิถุนายน 2024
Military Prosecutor Doberman Behind EP3 EP4

อันโบฮยอน และ โจโบอา เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ผู้กำกับ ใน ซีรี่ส์ Military Prosecutor Doberman

tvN แชร์วิดีโอเบื้องหลัง EP ที่ 3 และ 4 ของ Military Prosecutor Doberman และการไพรส์วันเกิดให้ผู้กำกับ

Military Prosecutor Doberman เป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับอัยการทหารที่นำแสดงโดย อันโบฮยอน รับบทเป็น โดแบมัน อัยการที่ไม่แยแสที่รับงานเพื่อเงินอย่างเดียว และ โจโบอา รับบทเป็น ชาอูอิน ซึ่งเป็นทายาทเศรษฐีที่รับงานอัยการทหาร เพื่อการแก้แค้น

เบื้องหลัง

วิดีโอเบื้องหลังเริ่มต้นด้วย อันโบฮยอน และ โจโบอา เตรียมเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้กับผู้กำกับในกองถ่าย หลังจากจุดเทียนแล้ว โจโบอา ถือเค้กและ อันโบฮยอน ยืนอยู่ข้างหน้าเธอ เขายืนยันว่าผู้กำกับขอพรก่อนจะเป่า และผู้กำกับหวังว่าเรตติ้งผู้ชมจะเกิน 20 เปอร์เซ็นต์ ทำให้นักแสดงและทีมงานหัวเราะและปรบมือให้

วิดีโอแนะนำ โจฮเยวอน ผู้แสดงเป็น ยังจองซุก ผู้ช่วยตัวละครของ โอยุนซู ผู้บัญชาการกอง โนฮวายอง เธอแสดงความประหม่าเกี่ยวกับการรับราชการทหารเป็นครั้งแรก ในอีกฉากหนึ่ง คิมอูซอก ทำตัวน่ารักต่อหน้ากล้องก่อนที่จะอายและวิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว ในฉากของ อันโบฮยอน ผู้กำกับรู้สึกกังวลกับความสูงของ อันโบฮยอน ซึ่งทำให้ยากสำหรับกล้องที่จะจับเฟรมที่ถูกต้อง และนักแสดงก็พูดติดตลกว่า “ฉันยังเติบโตอยู่”

อันโบฮยอน และ โจโบอา กำลังซ้อมฉากด้วยกันเมื่อผู้กำกับแนะนำให้ อันโบฮยอน ฟังว่า “คุณฟังดูน่ารำคาญยิ่งกว่านั้นอีก” อันโบฮยอน ถาม โจโบอา ว่า “ฉันทำให้คุณรำคาญหรือเปล่า” และเธอตอบโดยไม่ลังเล “ใช่” ในอีกฉากหนึ่ง เขาก้าวออกจากห้องอย่างมั่นใจแต่กลับโดนเสื้อคลุมติดอยู่ที่ประตู ในฉากไนท์คลับ อันโบฮยอน มองไปรอบๆ และถามผู้กำกับว่า “ไม่จำเป็นต้องแปลกใจใช่ไหม?” และผู้กำกับก็พูดติดตลกว่า “ไม่นะ [ตัวละครของคุณ] น่าจะมาที่นี่บ่อยๆ” คังมัลกึม ปรากฏตัวที่นี่ในฐานะ โดซูคยอง นักสืบตำรวจและป้าของ โดแบมัน

วิดีโอเบื้องหลัง ยังแสดงงานและรายละเอียดที่เข้าสู่ ฉากการแสดง ผาดโผนและแอ็คชั่น ที่น่าทึ่งและน่าประทับใจ อันโบฮยอน แสดงฉากผาดโผนของตัวเอง ในฉากที่รถพลิกคว่ำและเกิดไอเดียขึ้นมา

ในตอนท้าย นักแสดงและทีมงานถ่ายทำฉากย้อนหลังที่พ่อแม่ของ โดแบมัน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ นักแสดงตลกเกี่ยวกับเลือดปลอมที่ใช้กับพวกเขา และพ่อของ โดแบมัน บอก โดแบมัน ที่อายุน้อยกว่าด้วยความเย้ยหยันว่า “คุณต้องเป็นอัยการทหาร ถ้าคุณไม่ทำ เรื่องราวจะยุ่งเหยิง”

รับชม Military Prosecutor Doberman ซัพไทยได้ทาง Viu และ iQIYI

Military Prosecutor Doberman Behind EP3 EP4

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289