13 มิถุนายน 2024
Military Prosecutor Doberman first behind scenes

คลิปเบื้องหลังซีรี่ส์ Military Prosecutor Doberman (EP12)

อันโบฮยอน, โจโบอา และนัดแสดงคนอื่นๆ ได้แชร์ความคิดเห็นขณะถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง Military Prosecutor Doberman ในวิดีโอเบื้องหลัง

Military Prosecutor Doberman เป็นละครเกี่ยวกับอัยการทหารสองคนที่เลือกงานเดียวกันด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมาก อันโบฮยอน รับบทเป็น โดแบมัน อัยการที่ไม่แยแสซึ่งรับงานเพื่อเงินเท่านั้น ในขณะที่ โจโบอา แสดงเป็นทายาท ชาอูอิน ซึ่งกลายเป็นอัยการทหารเพื่อแก้แค้น

ในวิดีโอสร้างใหม่ นักแสดงต่างหัวเราะให้กับกองถ่ายแม้จะจริงจังกับการถ่ายทำก็ตาม ฉากหนึ่งของ อันโบฮยอน และ โอยุนซู พูดถึงวิธีที่พวกเขามีการทำ MBTI (แบบทดสอบบุคลิกภาพ) อันโบฮยอน กล่าวว่า “ฉันเคยทำมาแล้วหกครั้ง และฉันได้ ENFJ หนึ่งครั้ง” โอยุนซู ตอบว่า “ฉันเป็น INFJ เสมอ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า INFJ จะมีบทบาทเช่นนี้”

* INFJ คือบุคลิกภาพอย่างหนึ่งซึ่งหายากมากๆ ลองลงมาคือ ENFJ

Military Prosecutor Doberman first behind scenes

อันโบฮยอน หลับตาโดยไม่ตั้งใจหลังจากตกใจกับเสียงปืน เขาและ โอยุนซู ถ่ายทำฉากดราม่าที่ อันโบฮยอน คว้าคอของ โอยุนซู นักแสดงสาวบอกให้เขาบีบคอของเธอให้แน่นขึ้น แต่อันโบฮยอนตอบว่า “ฉันทำไม่ได้ เรากำลังถ่ายทำวิดีโออยู่ในขณะนี้”

Military Prosecutor Doberman first behind scenes

ขณะเตรียมสำหรับฉากอาหารค่ำสุดหรู โจโบอา แสดงให้เห็นว่าเธอห่อผ้าเช็ดปากรอบขวดไวน์อย่างไร และ อันโบฮยอน แสดงความคิดเห็นว่า “เธอแตกต่างอย่างแน่นอน” ซึ่งหมายความว่า โจโบอา อยู่อีกระดับหนึ่งจากเขา

Military Prosecutor Doberman first behind scenes

ที่ห้องพิจารณาคดี อันโบฮยอน และ โจโบอา ยังคงให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงละครต่อไป ในช่วงต้น อันโบฮยอน บังเอิญจับมือ โจโบอา แต่จำได้ว่าเขาควรรอจนกว่าจะถึงภายหลัง ผู้กำกับกล่าวว่า “การจับมือกันเป็นเรื่องพิเศษ” และ โจโบอา ให้ความเห็นว่า “คุณต้องบันทึกก่อนที่จะแสดง” ด้วยความพยายามร่วมทีมกับผู้กำกับ นักแสดงได้ค้นพบวิธีใส่ฉากของ โจโบอา ที่จับมือ อันโบฮยอน ในเวลาสั้นๆ ในภายหลัง หลังจากฝึกซ้อม อันโบฮยอน เล่าว่า “ฉันรู้สึกทึ่งมาก”

Military Prosecutor Doberman first behind scenes

สามารถรับชมซีรี่ส์เรื่อง Military Prosecutor Doberman พร้อมซับไทยได้ทาง Viu

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289