23 กันยายน 2023
Military Prosecutor Doberman first meet

การพบกันระหว่าง อันโบฮยอนและโจโบอา ใน Military Prosecutor Doberman

ฉากเผชิญหน้ากันครั้งแรกของ อันโบฮยอนและโจโบอา ใน Military Prosecutor Doberman

tvN ได้แชร์ภาพใหม่ของอันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) และโจโบอา (Jo Bo Ah) ในละครเรื่องใหม่ “Military Prosecutor Doberman”!

Military Prosecutor Doberman first meet

Military Prosecutor Doberman

เป็นเรื่องเกี่ยวกับอัยการทหารสองคนที่เลือกงานนี้ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมาก แต่มารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายในกองทัพ โดแบมัน (อันโบฮยอน) เป็นอัยการที่ไม่แยแสซึ่งไม่สนใจงานของเขาน้อยลงและตั้งตารอวันที่เขาจะสามารถถอดเครื่องแบบทหารได้ ชาอูอิน (โจโบอา) เป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลแชโบลที่เลือกที่จะเป็นอัยการทหารเพื่อแก้แค้น

Military Prosecutor Doberman first meet

การพบกันครั้งแรก

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ละครได้แชร์การพบกันครั้งแรกของโดแบมันและชาอูอิน ทั้งสองดึงดูดความสนใจด้วยเครื่องแบบทหารและการแสดงออกที่มีเสน่ห์

พวกเขาจ้องตา อย่างไม่ละสายตา ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างพวกเขา โดแบมันจ้องมองที่ชาอูอินด้วยท่าทางภาคภูมิใจและดูผ่อนคลาย ในขณะที่ชาอูอินจ้องมองเขาขณะที่เธอแสดงความมั่นใจอย่างกล้าหาญ ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะก้าวหน้าไปอย่างไรในอนาคตเมื่อเรื่องราวพัฒนาขึ้น?

โปรดิวเซอร์ซีรี่ส์เรื่องนี้ให้ความเห็นว่า “การทำงานเป็นทีมของอันโบฮยอนและโจโบอานั้นสมบูรณ์แบบเกินคาด มันยังคงดีขึ้นทุกวันในขณะที่การถ่ายทำดำเนินไป ดังนั้นทีมงานที่รับชมจากกองถ่ายก็ตั้งตารอเช่นกัน ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของพวกเขาเป็นจุดสำคัญของละคร หากคุณจับตาดูว่า Cha Woo In ฝึก Do Bae Man ซึ่งมีชื่อเล่นว่า สุนัขล่าสัตว์ ความสนุกจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า”

ตอนแรกของ “Military Prosecutor Doberman” จะฉายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 22:30 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289