18 มิถุนายน 2024
Minamdang Korean Drama Script Reading

นักแสดงอ่านบทซีรี่ส์ Minamdang นำโดย ซออินกุก

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Minamdang – Case Note นำโดย ซออินกุก (Seo In Guk) , โอยอนซอ (Oh Yeon Seo), ควักชียัง (Kwak Si Yang), คังมินา (Kang Mina) และคนอื่นๆ รวมตัวกันที่การอ่านสคริปต์สำหรับละครทางช่อง KBS เรื่องนี้ ที่คาดว่ามีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกในเดือนมิถุนายน 2022 นี้

KBS ได้เปิดเผยภาพถ่ายจากการอ่านสคริปต์ครั้งแรกสำหรับซีรี่ส์ Minamdang

สร้างจากเว็บโนเวลชื่อดังในชื่อเดียวกัน Minamdang เป็นซีรี่ส์แนว ตลก-ลึกลับ ที่นำแสดงโดย ซออินกุก ในฐานะหมอผีชายจอมหลอกลวงซึ่งเคยเป็นนักสร้างโปรไฟล์และ โอยอนซอ รับบทเป็นนักสืบในหน่วยอาชญากรรมรุนแรงที่หลงใหลในความยุติธรรม

นอกจากผู้กำกับ โกแจฮยอน และนักเขียน พัคฮเยจิน แล้ว นักแสดงที่อ่านบทยังมี ซออินกุก, โอยอนซอ, ควักซียัง, ควอนซูฮยอน, คังมินะ, จองอึนพโย, จองมันซิก, ฮวังอูซึลฮเย , จองฮาจุน และเบคซอฮู

ทันทีที่การอ่านเริ่มขึ้น นักแสดงทุกคนก็เข้าสู่ตัวละครของพวกเขาทันทีและแสดงให้เห็นถึงการประสานกันที่น่าประทับใจของพวกเขา

Minamdang Korean Drama Script Reading

ตัวละคร Minamdang

นัมฮันจุน รับบทเป็น ซออินกุก อดีตนักสร้างโปรไฟล์และหมอผีคนปัจจุบัน เขาสามารถกลั่นกรองการจ้องมอง น้ำเสียง และการหายใจของเขาเพื่อแสดงถึงตัวละครของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความคิดเห็นที่ชาญฉลาดของเขา เขาสามารถทำให้ทุกคนหัวเราะและนำพลังงานมาสู่บรรยากาศได้

ฮันแจฮี รับบทเป็น โอยอนซู ในฐานะนักสืบ ซึ่งเธอยังคงทำได้อย่างไม่น่าเชื่อในการแสดงเสน่ห์ที่เรียบง่ายและสดชื่นของตัวละครของเธอ

ควักชียัง รับบทเป็น กงซูชอล บาริสต้าที่ Minamdang ในขณะที่เขาดูเย็นชาในตอนแรก กงซูชอล เป็นคนอ่อนหัดที่พูดภาษาถิ่นและ ควักชียัง ก็สามารถทำให้ทุกคนหัวเราะด้วยเสน่ห์ที่น่าประหลาดใจของตัวละครของเขา

คังมินา รับบทเป็น นัมฮเยจุน น้องสาวของ นัมฮันจุน และทั้งสองได้แสดงการเป็นพี่น้องที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อ นัมฮเยจุน เป็นคนร่าเริงและกระฉับกระเฉงพร้อมกับความฉลาดที่ซ่อนอยู่ ควอนซูฮยอนแสดงภาพลึกลับของนักสืบ ชาโดวอน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความหนาวเย็นและความอบอุ่น

จองอึนพโย รับบทเป็นหัวหน้าตำรวจ คิมชอลกึน

ฮวังอูซึลฮเย รับบทเป็น อีมินคยอง ลูกค้า VVIP ของ Minamdang

เบคซอฮู รับบท โจนาธาน ที่หล่อเหลาและน่ารักซึ่งมีบุคลิกที่ค่อนข้างแปลกประหลาด

จองมันซิก และ จองฮาจุน เล่นเป็นนักสืบที่ทำงานร่วมกับ ฮันแจฮี ในหน่วยอาชญากรรมรุนแรง

Minamdang มีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกในเดือนมิถุนายนนี้

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289