4 มีนาคม 2024
Monstrous horror drama teaser

คลิปตัวอย่าง ซีรี่ส์ยองขวัญเรื่อง Monstrous

ละครสยองขวัญเรื่องใหม่ Monstrous หรือ Strange ได้เปิดตัวทีเซอร์ โดย ชินฮยอนบีน และ กูเคียวฮวาน เข้าไปพัวพันในฝันร้าย

Monstrous

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ถูกสาปแช่งจาก “บางสิ่ง” ที่ไม่ควรจะออกมาในโลก และบอกเล่าเรื่องราวของนักโบราณคดี ที่ไล่ตามคดีใหญ่ ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

เมื่อหมู่บ้านถูกกวาดล้างด้วยความหายนะด้วยการค้นพบรูปปั้นลึกลับของพระพุทธเจ้า ความสับสนจากผู้คนที่เผชิญกับความหวาดกลัวที่แปลกประหลาดและกระบวนการไล่ตามจะทำให้ผู้ชมต้องใจจดใจจ่อ

ละครเรื่องนี้เขียนโดยผู้กำกับยอนซังโฮ ผู้กำกับ “Train to Busan” และ “Peninsula” และเขียนละครเรื่อง “The Cursed” ทางช่อง OCN รวมถึง รยูยงแจ ผู้เขียนเรื่อง “Pied Piper” และ “My Holo Love ” จะกำกับโดย จางกันแจ ผู้ได้รับรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากรางวัล Busan Film Critics Award ครั้งที่ 16 และผู้กำกับยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงาน Wildflower Film Awards ครั้งที่ 3 ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “A Midsummer’s Fantasia”

คูคโยฮวัน

รับบทเป็นนักโบราณคดีประหลาด จองกีฮุน ที่ค้นคว้าเกี่ยวกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่แปลกประหลาด ระหว่างดำเนินการช่อง YouTube ลึกลับที่ชื่อว่า “Monthly Ghost Stories” เขาต้องเผชิญกับปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาด และเหลือเชื่อขณะตรวจสอบ พระพุทธรูปที่พบในเทศมณฑลจินหยาง

ชินฮยอนบิน

รับบทเป็น อีซูจิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้ารหัสรูปแบบอัจฉริยะ ซึ่งจบลงด้วยการเผชิญหน้ากับภัยพิบัติครั้งใหญ่ หลังจากสูญเสียลูกสาวคนเดียวของเธอ อีซูจินยอมทำทุกอย่างเพื่อกลับไปยังเทศมณฑลจินหยาง ซึ่งเธอเริ่มประสบกับเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้ เคมีและทักษะการแสดงที่แข็งแกร่งของนักแสดงทั้งสองเป็นประเด็นที่คาดหวังในละคร

ทีเซอร์

เริ่มต้นด้วยนักโบราณคดีค้นพบพระพุทธรูป ชายคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่ใช่แค่พระพุทธรูป มันคือ gwibul (รูปปั้นชาวพุทธผีสิง) ที่เต็มไปด้วยวิญญาณ’” อีกเสียงหนึ่งพูดอย่างเร่งด่วนว่า “เราเอาสิ่งที่เราไม่ควรมีออกมา!” คำอธิบายภาพทำให้คุณหนาวสั่นเมื่ออ่านว่า “พวกเขาไม่ควรค้นพบมัน บรรดาผู้ที่เห็นตาจะติดอยู่ในนรก”

จองกีฮุน และ อีซูจิน พัวพันกับฝันร้าย ผู้คนต่างพากันหลบหนีขณะที่กรีดร้องขณะที่ร่างอันน่าสยดสยองไล่ตามพวกเขา ควอนจองซู (พัคโฮซาน) ดูหวาดกลัว ในขณะที่เขาจนมุมพร้อมกับกลุ่มคนอื่น ๆ ตัวสร้างปัญหา กวัก ยงจู (กวักดงยอน) อ้างว่า “เราควรผูกพวกเขาทั้งหมดอย่างรวดเร็ว ใครจะรู้ว่าพวกเขาจะบ้าเมื่อไหร่”

Monstrous จะออกอากาศตอนแรกในเดือนเมษายนทาง TVING, Viu

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289