23 กันยายน 2023
Moon Chae Won in Things Have Fallen Off Drama

มุนแชวอน กำลังเจรจารับบทนำซีรีส์เรื่องใหม่ Things Have Fallen Off

มีรายงานว่า มุนแชวอน จะเป็นนักแสดงนำหญิงในละครเรื่องใหม่ “Things Have Fallen Off” เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ทางสื่อ Sports Seoul

IOK Company ต้นสังกัดของมุนแชวอน ยืนยันรายงานที่นักแสดงสาวได้รับข้อเสนอให้คัดเลือกนักแสดง หน่วยงานยังเปิดเผยว่า มุนแชวอน กำลังตรวจสอบอยู่

Things Have Fallen Off

จะสร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน โดยนักเขียน ทารี เป็นเรื่องราวของคู่รักที่เลิกรากันเพราะความเบื่อหน่าย ทั้งสองจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการพลัดพรากและการพบกันผ่านการเดินทางข้ามเวลาแบบย้อนกลับ เป็นเวอร์ชั่นเกาหลีของ About Time (ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก)

มุนแชวอน

ได้รับข้อเสนอให้เล่นบท จีวอน เธอเป็นหัวหน้าคนบ้างานที่ประสบความสำเร็จในบริษัทตกแต่งภายใน เธอคบกับแฟนเก่าคนหางานมา 8 ปี พวกเขาเลิกกันด้วยเหตุผลบางอย่างและเธอก็จดจ่ออยู่กับการทำงาน จีวอนจะได้พบกับแฟนเก่าของเธออีกครั้ง แต่คราวนี้ พวกเขาติดอยู่ในการเดินทางข้ามเวลาที่จะถอยหลัง

“Things Have Fallen Off” จะกำกับและเขียนบทโดย ฮันยุนซอน ละครเรื่องนี้จะผลิตโดย JTBC Studio และ Content Creative Group Moon ยังไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับเวลาที่ซีรีส์ว่าจะออกฉายเมื่อไหร่

หาก มุนแชวอน ยืนยันการคัดเลือกนักแสดงในเรื่อง “Things Have Fallen Off” นี่จะเป็นผลงานการกลับมาของเธอหลังจากละครฮิตเรื่อง “Flower of Evil” ในปี 2020 กับ อีจุนกิ นี่จะเป็นโครงการแรกของมุนแชวอนในปี 2022

นักแสดงสาวคนนี้ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Floor” ปี 2021 ร่วมกับ อีเจฮุน, คังชินอิล, ยังดงกึน, อีแซบยอล และ จองจุนฮา นอกจากนั้น มุนแชวอน จะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “We Grow Up”

มุนแชวอน เป็นที่รู้จักจากผลงานละครเรื่อง “Criminal Minds”, “Good Doctor”, “The Innocent Man”, “It’s Okay, Daddy’s Girl”, “My Fair Lady”, “Shining Inheritance” และอีกมากมาย

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289