25 เมษายน 2024
My Liberation Notes Poster H

โปสเตอร์และตัวอย่าง ซีรี่ส์เรื่อง My Liberation Notes

My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี) นำแสดงโดย คิมจีวอน, ลีมินกิ, ลีเอล และ ซนซอกกู ได้เปิดตัวโปสเตอร์หลักแล้ว!

ละครวันเสาร์-อาทิตย์เรื่องใหม่เรื่อง My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี) ทางช่อง JTBC (ก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า My Liberation Notes) เป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่น้องสามคนที่ต้องการหนีจากชีวิตที่บีบคั้น และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อบุคคลภายนอกลึกลับมาถึงเมืองของพวกเขา ละครเรื่องนี้นำแสดงโดย คิมจีวอน, ลีมินกิ และ ลี เอล ในบทพี่น้องสามคน ยอมมีจอง,ยอมชางฮี และ ยอมกีจอง และ ซนซอกกู ในฐานะคนนอกลึกลับ Mr. Gu

โปสเตอร์ใหม่แสดงให้เห็น ยอมมีจอง, ยอมชางฮี, ยอมกีจอง และนายกู ยิ้มเบา ๆ ขณะเดินด้วยกัน จับภาพบรรยากาศอันอบอุ่นของ My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี) เมื่อพวกเขาเอาชนะฤดูหนาวอันหนาวเหน็บ และมองไปยังฤดูใบไม้ผลิที่มีความหวัง ผู้ชมจะสามารถค้นพบเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวเหล่านี้ได้ในเร็วๆ นี้

โปสเตอร์อ่านว่า “ฉันอยากให้พวกเราทุกคนมีความสุข เหมือนแสงตะวันอันสดใส โดยปราศจากรอยย่นใดๆ”

คิมจีวอน

รับบทเป็น ยอมมีจอง พี่น้องคนสุดท้องที่เก็บตัวและขี้อายจนกระทั่งเธอตัดสินใจที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อปลดปล่อยตัวเอง จากชีวิตที่น่าเบื่อและ มืดมนของเธอ เธอพบว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดนั้นช่างเหน็ดเหนื่อย แต่เธอปกปิดความรู้สึกที่แท้จริงของเธอและตัดสินใจเปลี่ยนความคิดของเธอ

ลีมินกิ

รับบทเป็น ยอมชางฮี พี่น้องคนกลางซึ่งไม่มีความฝันหรือความทะเยอทะยาน แม้ว่าครอบครัวของเขาจะปฏิบัติต่อเขาเหมือนเด็ก แต่เขาต้องพูดสิ่งที่คิดออกมาอย่างแน่นอน ในขณะที่ทำงานเป็นเวลานานในการขายที่สำนักงานใหญ่ของร้านสะดวกซื้อ ยอมชางฮี ได้คุ้นเคยกับชีวิตที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของเขา เขาใช้ชีวิตครึ่งชีวิตในเมืองและอีกครึ่งชีวิตในธรรมชาติในขณะที่เขาช่วยพ่อแม่ทำงานฟาร์มอยู่เสมอ แม้ว่าจะบ่นอยู่ก็ตาม

ลี เอล

รับบทเป็น ยอมกีจอง พี่น้องคนโตที่เหนื่อยล้ากับชีวิตของเธอจากการเดินทางไปและกลับจากโซล แทนที่จะเป็นด้วยความรัก แม้ว่าแม่ของเธอจะพูดเสมอว่าเธอเกิดมาพร้อมกับนิสัยที่เย็นชา แต่ยอมกีจองก็มีปัญหาในการหาเหตุผลที่จะยิ้มในชีวิตประจำวันของเธอ ยอมกีจอง ที่ยิ้มแค่ในวันจ่ายเงิน จะสามารถพบรักที่ทำให้เธอยิ้มได้เช่นกันหรือไม่?

ซนซอกกู

รับบทเป็น Mr. Gu คนนอกที่มีเสน่ห์และลึกลับที่มาถึงเมือง เขากังวลเมื่อชีวิตดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี และสิ่งเดียวที่ผู้คนรู้แน่ชัดเกี่ยวกับเขาก็คือเขาเมา 365 วันต่อปี เมื่อเขาเริ่มช่วยเหลือบ้านของครอบครัว ยอมกีจอง Mr. Gu ก็เริ่มรู้สึกมีจุดมุ่งหมายอีกครั้งและได้รับการเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาไม่ได้

โปรดิวเซอร์ของ My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี) ให้ความเห็นว่า “เราได้บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ไม่มีความสุข แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีเหตุผลที่จะไม่อยู่ และรู้สึกเหมือนติดอยู่แม้จะไม่มีใครติดพวกเขา ขณะที่พวกเขากล้าก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าว สู่การปลดปล่อย เราหวังว่าจะได้รับการถ่ายทอดเป็นอย่างดี”

My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี) ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 เมษายน เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี

รับชมซัพไทยได้ทาง Netflix

ที่มา (1)

My Liberation Notes Poster

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289