13 มิถุนายน 2024
Nam Joo Hyuk for Vigilante KDrama

นัมจูฮยอก กำลังพูดคุยเพื่อแสดงซีรี่ส์ Vigilante

นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) อาจจะแสดงในละครเรื่องใหม่ Vigilante ที่สร้างจากเว็บตูน

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ทาง Sports Chosun รายงานว่า นัมจูฮยอก ได้เลือกละครเรื่องใหม่ “Vigilante” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เป็นโครงการต่อไปของเขา

ในการตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว แหล่งข่าวจาก Management SOOP เอเจนซี่ของ นัมจูฮยอก กล่าวว่า “นัมจูฮยอก กำลังพิจารณาข้อเสนอในเชิงบวกในการแสดงในซีรี่ส์ Vigilante”

Vigilante (แปลว่า ศาลเตี้ย) สร้างจากเว็บตูนของ Naver ในชื่อเดียวกันที่เขียนโดย คิมคิวซัม (Kim Kyu Sam) ละครเรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของจียง นักศึกษามหาวิทยาลัยตำรวจที่ตามล่าอาชญากรที่เดินเตร่ไปทั่วสังคมทุกสุดสัปดาห์

นักข่าว ชเวมีรยอ ที่ตามทันกับการกระทำของเขา และผู้สอบสวนโจฮอนจากหน่วยสืบสวนนครบาลที่กำลังติดตาม การดำรงอยู่ของศาลเตี้ยที่กำลังได้รับความสนใจจากสื่อและวงการการเมืองและธุรกิจ

ถ้าเขายอมรับข้อเสนอ นัมจูฮยอกจะรับบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยตำรวจจียง เขาเข้ามหาวิทยาลัยตำรวจเพื่อค้นหาศัตรูของพ่อแม่ และทุกสุดสัปดาห์เขาจะตัดสินลงโทษอาชญากร โดยวิพากษ์วิจารณ์การบังคับใช้กฎหมายที่ผ่อนปรนในกระบวนการนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นัมจูฮยอก แสดงผลงานยอดเยี่ยมให้ผู้ชมด้วยบทบาทของเขาใน “Twenty Five, Twenty One” ทางช่อง tvN นักแสดงยังคงครองตำแหน่งนักแสดงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Good Data Corporation เป็นเวลาเจ็ดสัปดาห์ติดต่อกันในระหว่างการแสดงละคร

ที่มา (1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289