25 เมษายน 2024
Night Wanderer (2022) Chinese Drama

เรื่องย่อและตัวอย่าง ซีรี่ส์จีนเรื่อง Night Wanderer (2022)

ซีรี่ส์จีน แฟนตาซี โรแมนติก ของจีน ทาง iQiyi ที่ได้ เติ้งหลุน และ นีนี นำแสดง เป็นเรื่องราวของผู้ที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้

ชื่อละคร: Night Wanderer
ประเทศ: ประเทศจีน
ตอน: 36
ออกอากาศ: 2022 – ?
เครือข่าย: iQiyi

Night Wanderer (2022) Chinese Drama

เรื่องย่อ

คืนหนึ่งในฤดูร้อนในเซี่ยงไฮ้ ซ่ง หยิง ได้พบกับแขกที่ไม่คาดคิดที่บ้านซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์เก่าหมายเลข 699 ในเซี่ยงไฮ้ด้วย ทุกคืนเขาเดินทางข้ามเวลาจากปี 2480 ไปสู่ยุคปัจจุบันและย้อนเวลากลับไปในช่วงเช้า เขายังมีหลักฐานยืนยันตัวตนของเขาในฐานะทนายความของสาธารณรัฐจีนอีกด้วย

แม้ว่า เซิงชิงรัง จะพยายามเกลี้ยกล่อมเธอว่าเขามาจากช่วงเวลาอื่น แต่ ซ่ง หยิง ที่มีระดับก็รีบปัดเป่าเรื่องไร้สาระออกไปอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อเขาหายตัวไปต่อหน้าต่อตาเธอ เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเริ่มยอมรับความจริง สิ่งที่เริ่มต้นจากการเผชิญหน้าโดยบังเอิญได้พบจุดมุ่งหมาย

ในขณะที่ ซ่ง หยิง และเซิงชิงรัง สลับไปมาระหว่างสองยุคสมัย คนสองคนที่ค่อนข้างจำกัดในเรื่องความรักค่อยๆ เปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นคนสนิท และสุดท้ายคือคู่รัก อย่างไรก็ตาม ความตายดูเหมือนจะทิ้งเงาให้กับอนาคตของ เซิงชิงรัง ในขณะที่สมรภูมิเซี่ยงไฮ้ปะทุขึ้น เป็นความหวังฟุ่มเฟือยสำหรับทั้งคู่ที่จะสามารถอยู่ด้วยกันได้ ในเปลวเพลิงแห่งสงคราม คนสองคนที่ไม่ได้อยู่ในเวลาและพื้นที่เดียวกันได้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของกันและกัน

ที่มา (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289