25 เมษายน 2024
One Shot Scandal Korean Drama Cast

ซีรี่ส์เรื่อง One Shot Scandal นำแสดงโดย จองคยองโฮ และจอนโดยอน

จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) และ จอนโดยอน (Jeon Do Yeon) ได้รับการยืนยันให้แสดงนำในละครเรื่อง One Shot Scandal ทางช่อง tvN

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จองคยองโฮ และ จอนโดยอน จะทำงานร่วมกันในละครเรื่องใหม่ชื่อ One Shot Scandal

One Shot Scandal จะเป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ยูเจวอน (“Hometown Cha-Cha-Cha”) และนักเขียน ยังฮีซึง (“Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”) ทั้งสองเคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “Oh My Ghost” และ “High School King of Savvy”

ซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างครูตืวเตอร์ที่ดีที่สุดของเกาหลีกับผู้ปกครอง

จองคยองโฮ จะรับบทเป็นครูที่ดีที่สุด และ จอนโดยอน จะทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองในซีรีส์ที่จะมาถึง นี่จะเป็นโครงการแรกของพวกเขาที่แสดงร่วมกัน

One Shot Scandal จะออกอากาศทางช่อง tvN ยังไม่มีการยืนยันรายละเอียดเกี่ยวกับวันที่ออกอากาศ

One Shot Scandal จะเป็นละครเรื่องต่อของ จองคยองโฮ ต่อจาก “Hospital Playlist 2” นักแสดงจะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Apgujeong Report” ร่วมกับมาดงซอก, โอนารา, โอยอนซอ, ชเวบยองโม และจองจีโซ

จองคยองโฮ เป็นที่รู้จักจากการเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่อง “When the Devil Calls Your Name” “Life on Mars” “Prison Playbook” “Missing 9” “Falling for Innocence” “Endless Love” และอีกมากมาย

ในขณะเดียวกัน นี่จะเป็นละครเรื่องแรกของ จอนโดยอน ในปี 2022 เธอเริ่มต้นปีด้วยภาพยนตร์เรื่อง “Emergency Declaration” กับซงคังโฮ, อีบยองฮุน, คิมนัมกิล, ZE: A Im Si Wan และคิมโซจิน . นักแสดงหญิงชั้นนำจะเป็นผู้นำภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Kill Bok Soon” โดยมี Sol Kyung Gu, Hwang Jung Min, Esom และ Koo Kyo Hwan

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289