6 ธันวาคม 2023
One-Shot Scandal Korean Movie 2023

ซีรี่ส์เรื่อง One-Shot Scandal นำแสดงโดย จอนโดยอน, จองคยองโฮ

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ทาง tvN ยืนยันว่านักแสดง จอนโดยอน (Jeon Do Yeon) และจองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) คอนเฟิร์มสำหรับละครโรแมนติกเรื่องใหม่ One-Shot Scandal (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

One-Shot Scandal จะจัดการกับเรื่องราวที่อบอุ่น แต่เย็นชา และหวาน แต่น่าตื่นเต้นของ การแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการสอบเข้า ละครเรื่องนี้ติดตามเรื่องอื้อฉาว ระหว่างเจ้าของร้านกับข้าวที่เข้าสู่โลกแห่งการสอบเข้าและอาจารย์ดาราในวงการการศึกษาเอกชนชั้นนำของเกาหลี

ละครเรื่องนี้จะเขียนโดยนักเขียนบท ยางฮีซึง จาก “Once Again” และ “Familiar Wife” และกำกับโดยผู้กำกับ ยูแจวอน จาก “Hometown Cha-Cha-Cha” นี่เป็นโปรเจ็กต์ร่วมมือที่สามของนักเขียนและผู้กำกับหลังจากสร้าง “King of High School” และ “Oh My Ghostess” ร่วมกัน การกลับมาพบกันของพวกเขาทำให้เกิดความคาดหมายสำหรับเรื่องราวอันอบอุ่นและหัวใจที่สั่นไหวที่จะมาถึง

จอนโดยอน

จอนโดยอน จะรับบทเป็น นัมแฮงซอน อดีตนักกีฬาระดับชาติที่เข้าสู่ตลาดการศึกษา สำหรับจัดสำหรับการสอบเข้า เธอยังเป็นหัวหน้าผู้หลงใหลในร้านขายเครื่องเคียงตัวแทนระดับประเทศอีกด้วย แม้จะเหน็ดเหนื่อยจากชีวิต นัมแฮงซอนก็เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่ยืนหยัด เชื่อมั่นในทางเลือกของเธอ และไม่แก้ตัวสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตาม เธอยังคงพัวพันกับ ชเวชียอลโดยไม่คาดคิดหลังจากเข้าร่วมตลาดการศึกษาเอกชนอย่างล่าช้า หลังจากประทับใจผลงานฮิตมากมายทั้งในละครและภาพยนตร์ จอนโดยอน จึงตั้งตารอสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นของเธอใน “One-Shot Scandal”

จองคยองโฮ

จองคยองโฮ จะรับบทเป็นครูผู้สอน ยอดนิยม ชเวชียอล ที่เกิดมาเป็นอัจฉริยะและมีบุคลิกที่ขยันขันแข็ง เขาไม่เพียงแต่มีทักษะที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักพูดที่ยอดเยี่ยมด้วยการแสดงที่ฟุ่มเฟือย ดังนั้นเขาจึงเต็มไปด้วยความมั่งคั่งและชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม ค่าชื่อเสียงที่สูงส่งก็คือเขาไม่สามารถผ่อนคลายได้แม้แต่ครู่เดียว ดังนั้นเขาจึงไม่แยแสกับคนอื่น หลังจากได้พบกับ นัมแฮงซุน ที่มีพลังและมองโลกในแง่ดีอย่างไม่รู้จบ ทั้งสองจะมีส่วนร่วมในเรื่องราวอันแสนหวานและน่าตื่นเต้น

One-Shot Scandal จะออกอากาศในปี 2023

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289