23 กันยายน 2023
ONEUS second story traile of TRICKSTER

ONEUS เผยคลิปตัวอย่าง TRICKSTER ตอนที่ 2

ONEUS (วอนอัส) เปิดเผยตัวอย่างเรื่องที่สอง สำหรับมินิอัลบั้ม TRICKSTER ซึ่งเป็น เรื่องราวลึกลับและเข้มข้น

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืน บอยกรุ๊ปได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์และเรื่องราวลึกลับก่อนการกลับมาของพวกเขา สมาชิกต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากลำบากขณะเล่นเกมเพื่อค้นหา ‘โจ๊กเกอร์ตัวจริง’

ในขณะเดียวกัน ONEUS จะกลับมาในวันที่ 17 พฤษภาคม เวลา 18.00 น (เกาหลี) ด้วยเพลงไตเติ้ล “Bring It On” และมินิอัลบั้มที่ 7 “TRICKSER”

ONEUS

บอยกรุ๊ปจากค่าย RBW โดย ชื่อวง ONEUS มาจากการรวมกันของคำว่า ‘US’ ที่มาจากคำว่า ‘You Make Us’ และ ‘ONE’ ซึ่งคำว่า ‘ONE’ หมายถึงการรวมพลังของแฟนๆ แต่ละคน (ONE) แล้วสร้างพวกเรา (US) ขึ้นมา อีกความหมายหนึ่งคือ พวกเรา (US) มารวมตัวกันเพื่อทำให้โลกนี้เป็นหนึ่งเดียว (ONE)

วง ONEUS มีสมาชิก 6 คน ได้แก่ เรเว่น (RAVN), ซอโฮ (Seoho), อีโด (Leedo), กอนฮี (Keonhee), ฮวานอุง (Hwanwoong) และชีอน (Xion)

ONEUS มีชื่อเล่นว่า Earth Idol โดยคำว่า ‘US’ ออกเสียงเหมือนคำว่า ‘Earth’ ในภาษาเกาหลี ซึ่งคำว่า โลก ก็ถูกนำไปเป็นส่วนหนึ่งในเนื้อเพลง ‘ZigZag’ และเพลงเดบิวต์อย่าง ‘Valkyrie’ และคอนเซ็ปต์นี้จึงถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการตั้งชื่อแฟนด้อมของหนุ่มๆ ONEUS ที่มีชื่อว่า ‘TO MOON’ อีกด้วย ซึ่งแฟนๆ เป็นเหมือนดวงจันทร์ ที่โคจรรอบๆ ONEUS เหมือนที่โคจรรอบโลกนั่นเอง

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289