13 มิถุนายน 2024
Our Blues Korean Drama tvN

ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Our Blues เรื่องย่อและตัวอย่าง

ทีเซอร์แรกสำหรับละครทีวีเรื่อง “Our Blues” ที่นำแสดงโดย อีบยองฮุน, ชินมินอา, ฮันจีมิน และ คิมอูบิน ละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวบนเกาะเชจูและมีนักแสดงดังมากมาย ซึ่งแสดงในตัวอย่างทีเซอร์ อีบยองฮุน ได้ขับรถบรรทุกไปรอบ ๆ

เรื่องย่อ

Our Blues เป็นการติดตามกลุ่มคนบนเกาะเชจู

ลีดงซอก (อีบยองฮุน) เกิดในหมู่บ้านเล็กๆ บนเกาะเชจู ตอนนี้เขาขายของจากรถบรรทุกของเขาบนเกาะ ลีดงซอก เข้าไปพัวพันกับ มินซอนอา (ชินมินอา) ซึ่งเพิ่งย้ายมาที่เชจู เธอมีเรื่องราวของตัวเองที่ไม่มีใครรู้

ชอยฮันซู (ชาซึงวอน) เกิดและเติบโตบนเกาะเชจู แต่เขาย้ายไปในเมือง ตอนนี้ได้กลับบ้านเกิดแล้ว เขาเป็นคนเมืองที่สมบูรณ์แบบ เขาได้พบกับรักแรกของเขา จองอึนฮี (ลีจองอึน) เธอเปิดร้านขายของบนเกาะ เธอเป็นเพื่อนกับโกมิรัน (ออมจองฮวา) โกมิรันกลับมาที่บ้านเกิดของเธอที่เชจูเพราะเธอเบื่อชีวิตในเมืองที่ยากลำบาก

ลียองอ๊ก (ฮันจีมิน) ซึ่งย้ายมาที่เกาะเชจูเป็น นักประดาน้ำหญิง ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เธอเป็นคนที่สดใส แต่มีข่าวลือมากมายติดตามเธอไปทั่ว เธอได้พบกับ พัคจองจุน (คิมอูบิน) ซึ่งเป็นกัปตันเรือ เขาเป็นผู้ชายที่มีหัวใจที่อบอุ่นและเขากำลังมองหาผู้หญิงที่จะไม่ออกจากเกาะเชจู เขาตกหลุมรัก ลียองอ๊ก

“Our Blues” มีกำหนดจะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 9 เมษายน 2022 ในเกาหลีใต้ แทนที่ช่อง tvN ในวันเสาร์และอาทิตย์ 21:10 น. ต่อจาก “Twenty Five Twenty One”

โปสเตอร์

ทีเซอร์ #2

ทีเซอร์เริ่มต้นด้วย ชินมินอา มาถึง เชจู ด้วยใบหน้าเศร้าและเหงา และ ลีบยองฮุน เฝ้าดูเธอจากระยะไกล ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่ามีความเชื่อมโยงบางอย่างระหว่างพวกเขา ในขณะที่คำบรรยายอ่านว่า “คนที่เหยียบย่ำฉันและจากไป กลับมาดูน่าสมเพชยิ่งกว่าฉันอีก” เขาถามเธอด้วยความโกรธว่า “คุณไม่รู้จักฉันเหรอ” และเธอยอมรับว่า “ฉันทำ” เขาโต้กลับ “คุณเลยไม่สามารถทักทายหรือถามผมว่าผมเป็นยังไงบ้าง?”

ทีเซอร์แสดงให้เห็นถึงอดีตของพวกเขาเมื่อตัวละครของชินมินอาเป็นเด็กสาวและตัวละครของลีบยองฮุนเป็นวัยรุ่นที่หยาบคาย แม้จะเผชิญกับความรุนแรงที่โรงเรียน เขาก็ยังดูแลเธอ โดยสวมหมวกนิรภัยและห่มเธอด้วยผ้าห่ม ย้อนกลับไปในยุคปัจจุบัน พวกเขากลับมามีความสนิทสนมกันเล็กน้อย แต่เขาพูดกับเธอว่า “ทำไมคุณถึงทำอย่างนั้นกับคนที่เพิ่งรักการใช้เวลาร่วมกับคุณ”

ทีเซอร์ #1

อัพเดท

[29 มีนาคม 2022] ภาพนิ่งใหม่แสดง ชีวิตประจำวันของ พัคจองจุน (คิมอูบิน) เขาไม่เพียงแต่ไปตกปลาและนั่งเรือให้กับ นักดำน้ำหญิง แต่เขายังขายปลาที่บ้านประมูลและตลาดด้วย

Kim Woo Bin in Our Blues

ที่มา (3)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289