25 เมษายน 2024
Park Hee Soon will lead Trolley drama

พัคฮีซุน จะเป็นนักแสดงนำในละครเรื่อง Trolley

พัคฮีซุน (Park Hee Soon) กำลังหารือกันเพื่อจะเป็นนักแสดงนำในละครเรื่องใหม่ “Trolley” ทางช่อง SBS

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม แหล่งข่าวหลายแห่งเปิดเผยว่า พัคฮีซุน (Park Hee Soon) ได้รับเลือกให้นำละครเรื่องใหม่ทางช่อง SBS เรื่อง “Trolley” ที่กำกับโดย คิมมุนคโย และเขียนโดย รยูโบริ (“Do You Like Brahms?”)

Trolley

จะบอกเล่าเรื่องราวของภรรยาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่ซ่อนอดีตของเธอ มันจะแสดงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกและการดิ้นรนที่คู่รักต้องเผชิญเมื่อความลับของพวกเขาถูกเปิดเผยต่อโลก

พัคฮีซุน (Park Hee Soon)

จะรับบทเป็นผู้บัญญัติกฎหมายที่ทำงานในรัฐสภา เขาใช้ชีวิตอย่างชอบธรรมเมื่อจู่ๆ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับความลับของภรรยาของเขาก็ถูกเปิดเผยต่อโลก ทำให้โลกของเขาพังทลาย

Trolley มีรายงานว่าจะออกอากาศทาง SBS ในช่วงครึ่งหลังของปี 2022

หากพัคฮีซุนยืนยันการคัดเลือกนักแสดงเรื่อง “Trolley” นี่จะเป็นละครเรื่องที่สามของเขาในปีนี้ นักแสดงมีกำหนดจะแสดงในซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง “A Model Family” กับ คิมซองโอ (Kim Sung Oh), จองอู (Jung Woo) และ ยุนจินซอ (Yoon Jin Seo) และ “Moving” กับ รยูซึงรยอง (Ryu Seung Ryong), ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) และ โจอินซอง (Jo In Sung)

โดยเขาเพิ่งแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “The Policeman’s Lineage” ในปี 2022 ร่วมกับ โจจินอุง (Jo Jin Woong), ชอย วูชิก (Choi Woo Shik), ควอน ยูล (Kwon Yool), ปาร์ค มยองฮุน (Park Myung Hoon) และ อีออล

พัคฮีซุน (Park Hee Soon) เป็นที่รู้จักจากการแสดงใน “My Name” “Beautiful World” “All About My Romance” “The Witch: Part 1. The Subversion” “The Age of Shadows” และอีกมากมาย

เขาเปิดตัวการแสดงในปี 2002 เขาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง “Three” นำโดย คิมฮเยซู (Kim Hye Soo), เลออน ลาย (Leon Lai), Eric Tsang, มุนจองฮี (Moon Jung Hee) และ ยูจีเนีย หยวน (Eugenia Yuen)

ที่มา (1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289