13 มิถุนายน 2024
Park Jeong Min and Jeon Yeo Been for Harbin Movie

พัคจองมิน และ ชอนยอบิน กำลังจะแสดงหนังเรื่อง Harbin

พัคจองมิน (Park Jeong Min) และ ชอนยอบิน (Jeon Yeo Been) กำลังเจรจาเพื่อร่วมงานกับ ฮยอนบิน (Hyun Bin) ในภาพยนตร์เรื่อง Harbin (ฮาร์บิน)

เมื่อวันที่ 12 เมษายน รายงานระบุว่า พัคจองมิน และ ชอนยอบิน จะถูกเพิ่มในนักแสดงของภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ Harbin ตามรายงาน พวกเขาจะเข้ารับบทนำหลักร่วมกับ ฮยอนบิน

SEM Company หน่วยงานของ พัคจองมิน ได้แบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา บริษัทระบุว่านักแสดงกำลังพิจารณาที่จะนำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงบวก Management mmm ต้นสังกัดของ ชอนยอบิน ยังตอบสนองต่อรายงานดังกล่าวและระบุว่านักแสดงหญิงก็กำลังพิจารณาข้อเสนอในเชิงบวกเช่นกัน

Harbin จะบอกเล่าเรื่องราวของนักเคลื่อนไหวอิสระที่เสี่ยงชีวิตเพื่อทวงคืนบ้านเกิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นที่เมืองฮาร์บินประเทศจีนในช่วงต้นทศวรรษ 1900 หนังที่จะมาถึงนี้จะกำกับโดย อูมินโฮ คนที่อยู่เบื้องหลังโปรเจ็กต์ “The Man Standing Next”, “The Drug King”, “Inside Men: The Original” และอีกมากมาย

ในเดือนพฤศจิกายน 2564 ได้รับการยืนยันแล้วว่า ฮยอนบิน จะเป็นผู้นำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่นักแสดงชั้นนำจะแสดงหลังจากการแต่งงานครั้งยิ่งใหญ่ของเขา

Harbin มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในปีนี้

พัคจองมิน มีรายชื่อภาพยนตร์ที่เข้าฉายเร็วๆ นี้ ถ้าเขายอมรับข้อเสนอ Harbin จะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ห้าของเขาที่จะมาถึง เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง “Life Is But a Dream” “One Win” “Parking Chance” และ “Smugglers” เขาจะเข้าร่วมในละครเรื่องใหม่ “Money Game” ด้วย นอกจากนี้ เขายังถูกกำหนดให้ปรากฏตัวพิเศษในซีรีส์เรื่อง Sh**ting Stars ที่จะออกอากาศเร็วๆ นี้

ในขณะเดียวกัน นี่จะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของ ชอนยอบิน หากเธอยืนยันการคัดเลือกนักแสดง เธอยังจะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง “Cobweb” ที่จะมาถึงอีกด้วย นักแสดงหญิงจะเป็นผู้นำในละครเรื่อง “Glitch” และ “A Time Called You” ที่กำลังจะมาถึง

ที่มา 1

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289