13 มิถุนายน 2024
Park Ji-hoo tell

นักแสดงสาว พัคจีฮู เผย หวังว่า ชองซัง จะมีชีวิตอยู่นะ สำหรับ All of Us Are Dead ซีซั่น 2

ซีรี่ส์ All of Us Are Dead ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนที่มีชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเมื่อ ไวรัสซอมบี้แพร่ระบาด ในโรงเรียน

ซีรีส์นี้กำกับโดย Lee Jae-kyu และเขียนโดย Chun Sung-il และได้นักแสดง อย่าง พัคจีฮู,ยุนชานยอง, โจอีฮยอน, ยูอินซู, อียูมี, แจฮยอก ที่แสดงในฐานะนักเรียน

ในขณะที่ All of Us Are Dead กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

นักแสดงสาวพัคจีฮูได้เข้าร่วมในการสัมภาษณ์ออนไลน์และแสดงความรู้สึกของเธอ เธอกล่าวว่า “ฉันรู้สึกประหม่าจริงๆ และรู้สึกขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น”

พัคจีฮู รับบทเป็น นัม ออนโจ

นักเรียนที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีฉากหนึ่งที่ ชองซาน (ยุนชานยอง) เพื่อนเก่าแก่ของ ออนจู สารภาพกับเธอ อย่างไรก็ตาม ชองซาน ถูกวายร้าย ยูน กวีนัม (ยูอินซู) กัด และทั้งสองได้ถูกเผา

ในเรื่องนี้ ผู้ชมจำนวนมากต้องการให้มีซีซั่น 2 โดยหวังว่าชองซังจะยังมีชีวิตอยู่

พัคจีฮู ยังกล่าวอีกว่า “ฉันเองก็มีความหวังว่า ชองซัง จะมีชีวิตอยู่” เธอกล่าวต่อ “ฉันยังคิดว่าถ้าชองซังยังมีชีวิตอยู่ เขาจะไม่ใช่มนุษย์” และเสริมว่า “ชองซังสารภาพกับออนโจ แต่เขาก็ไม่ได้ยินคำตอบ มันจะดีมากถ้าคำตอบของ ออนโจ ต่อคำสารภาพของ ชองซัง ถูกเพิ่มในซีซั่น 2”

ในตอนท้ายของละครเรื่อง นัมรา (โจอีฮยอน) มนุษย์ที่มีภูมิคุ้มกันที่ถูกซอมบี้กัดแต่ไม่ได้กลายเป็นซอมบี้ ได้ปรากฏตัวและทำให้แฟนละครมีความอยากรู้

พัคจีฮู กล่าวว่า นัมรา กล่าวว่ามีเพื่อนหลายคน (ที่มีภูมิคุ้มกันต่อไวรัสซอมบี้) เช่นเธอ

ฉันคิดว่าจะมีการเผชิญหน้าระหว่างซอมบี้และผู้รอดชีวิต (ถ้าซีซั่น 2 ออกมา) ผู้รอดชีวิตในซีซั่นที่ 1 เคยประสบกับการเปิดเผยของซอมบี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขาสามารถรับมือกับซอมบี้ได้ดีขึ้น”

ขอบคุณ (1)

ความคิดเห็น
แบ่งปันให้เพื่อน

🥰 บทความและข่าวสาร เขียนหรือเรียบเรียงโดย GoorYa หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 🙏

4289